‘Bức Tường’ ra MV kỷ niệm 25 năm

T.Mai

Ban nhạc Bức Tường vừa giới thiệu MV “XXV” kỷ niệm 25 năm thành lập ban nhạc. Ca khúc do guitarist Trần Tuấn Hùng sáng tác, lấy cảm hứng từ bài thơ của tác giả Đàm Tiến Dũng gửi tặng ban nhạc.

‘Bức Tường’ ra MV kỷ niệm 25 năm

Tác phẩm được lồng ghép tên hơn 20 bài hát của nhóm, thể hiện tinh thần của Bức Tường và thủ lĩnh Trần Lập - luôn hướng về phía trước với những điều tốt đẹp. Trong video, Trần Tuấn Hùng chơi guitar Acoustic, ca sĩ khách mời Tuấn RC thể hiện. Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, dịp này, ban nhạc không tổ chức hoạt động kỷ niệm.

Sau khi nhạc sĩ Trần Lập qua đời, hiện ban nhạc Bức Tường hoạt động với 4 thành viên: Trần Tuấn Hùng, Vũ Văn Hà, Nguyễn Minh Đức, Phạm Trung Hiếu.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Sau thành công của MV “Xẩm Hà Nội”, mới đây ca sĩ Hà Myo vừa cho ra mắt phiên bản MV “Xẩm xuân xanh” để nhìn lại một năm đầy khó khăn.
Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Thông tin được Tạp chí Rolling Stone và Variety đưa tin: Lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 tới, do số ca ...

Tin nóng

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Dế Choắt, ICD lần lượt là Quán quân của hai chương trình rap đình đám "Rap Việt" và "King of Rap" thì Pháo cũng là thí sinh của chương trình này, cả ba đều góp mặt trong đề cử "Nghệ sĩ mới của năm".

Xem nhiều nhất