: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
11:26:07 13/05/2019

Khánh Hòa luôn hướng về biển đảo quê hương

Tối ngày 12/5, tại Quảng trường 2/4, TP Nha Trang đã diễn ra chương trình nghệ thuật Biển và Quê hương. Chương trình gồm những tiết mục mang đậm màu sắc trữ tình, với sự tham gia dàn dựng của đội ngũ đạo diễn, biên đạo đến từ khắp nơi trên cả nước.

Khánh Hòa luôn hướng về biển đảo quê hương

Chương trình nghệ thuật Biển và Quê hương.

Nhiều ca sĩ tham gia chương trình trưởng thành từ giải Sao Mai và đã dần khẳng định được tên tuổi ở dòng nhạc dân gian, nhạc cách mạng như: Thành Lê, Huyền Trang, Xuân Hảo…

Đêm diễn đã thể hiện được những cung bậc cảm xúc của tình yêu, của những hẹn hò được bắt nguồn từ biển qua những tiết mục: Chiều hè trên bãi biển, Gọi tên ngày mới, Em muốn anh đưa em về… Tiết mục Mùa xuân nơi Trường Sa với những giai điệu mượt mà, nhung nhớ vẽ nên hình ảnh về một vùng biển đảo đầy sức sống, nghĩa tình. Sự xuất hiện của ca sĩ Thành Lê với 2 ca khúc đã đi vào lòng công chúng qua nhiều thế hệ là Xa khơi và Thì thầm với dòng sông cũng thu hút sự chú ý của khán giả và du khách.

Khánh Hòa luôn hướng về biển đảo quê hương - 1

Tiếp theo chương trình là sự hòa quyện giữa những tiết mục mang đậm màu sắc biển, đảo Nha Trang - Khánh Hòa. Ở đó, có những tiết mục thể hiện niềm tự hào, khí thế hào hùng về biển đảo nơi đầu sóng ngọn gió; có những rung cảm, những lời gọi mời về phố biển thân thương. 

Những tiết mục đặc sắc ca ngợi tình yêu biển cả, quê hương giữa những ngày phố biển Nha Trang đang rạo rực với các sự kiện, hoạt động của Festival Biển đã tăng thêm tình yêu quê hương đất nước với biển, đảo quê hương.

Thùy Trang