: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:10:12 09/06/2019

Điều tra nhóm côn đồ xông vào nhà đánh đập phụ nữ

Ngày 9/6, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã chỉ đạo lực lượng Công an vào cuộc điều tra, nhóm 4 người đàn ông xông vào nhà đánh đập phụ nữ và sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Điều tra nhóm côn đồ xông vào nhà đánh đập phụ nữ

Điều tra nhóm côn đồ xông vào nhà đánh đập phụ nữ - 1

Bà Thoa bị các đối tượng xông vào nhà đánh đập dã man (Ảnh cắt từ camera).

Người bị đánh là bà Trương Thị Thoa (50 tuổi, trú thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh), có đơn trình bày nội dung như sau: Khoảng 14h chiều 3/6, trong lúc bà ngồi một mình nhặt rau tại nhà thì bất ngờ có 4 người xông vào đòi nợ. Trong nhóm này có đối tượng tên T.V.T. (chủ một cơ sở vật liệu xây dựng ở Thăng Bình) yêu cầu bà Thoa trả nợ mua vật liệu số tiền 30 triệu đồng. Bà Thoa trả lời, đã trả nợ và có biên lai nhận tiền đầy đủ. 

Trong lúc lời qua tiếng lại, một đối tượng bất ngờ dùng chân đá thẳng vào vùng mang tai của bà Thoa. Dù bà Thoa kêu cứu và cố gắng chạy ra khỏi nhà nhưng các đối tượng ngăn cản và tiếp tục lao vào đánh bà. Sau đó bà Thoa phải nhập viện điều trị. Kết quả chẩn đoán tại bệnh viện cho thấy bà Thoa bị chấn thương sọ não kín. Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được camera tại nhà bà Thoa ghi lại.

Cùng ngày, Đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng Công an huyện đang tích cực điều tra vụ việc nói trên. Ban đầu, công an xác định nguyên nhân vụ việc xuất phát từ chuyện mua bán, nợ nần. Công an đang triệu tập các đối tượng liên quan để làm rõ.

Camera ghi lại toàn bộ sự việc .

Thành Nhân