: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
16:37:04 17/07/2019

Nghệ An: Phát hiện ba bé trai ngủ bên quốc lộ 1A, nghi bị bắt cóc hụt

Chiều ngày 17/7, thông tin từ Công an xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, Công an xã này đã lập biên bản để bàn giao 3 cháu bé nghi bị bắt cóc hụt cho người thân.

Nghệ An: Phát hiện ba bé trai ngủ bên quốc lộ 1A, nghi bị bắt cóc hụt

Ba cháu trai được bàn giao cho gia đình tại xã Diễn Kỷ - địa điểm cách nhà các cháu gần 80 km.

Theo đó, vào khoảng 4h sáng ngày 17/7, ba bé trai gồm em Nguyễn Trung Thảo (14 tuổi), em Nguyễn Văn Hường (10 tuổi) và em Nguyễn Văn Thiện (9 tuổi) cùng trú xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn được công an xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu phát hiện đang nằm ngủ ở vỉa hè bên cạnh quốc lộ 1A.

Khi được lực lượng chức năng phát hiện, các bé trong tình trạng mệt mỏi, đói và tâm trạng hoảng sợ. Sau khi đưa về trụ sở, các cháu được tắm rửa, cho ăn uống rồi để các em ngủ một giấc.

Nghệ An: Phát hiện ba bé trai ngủ bên quốc lộ 1A, nghi bị bắt cóc hụt - 1

Cả 3 em đều cho biết là bị bắt cóc, nhưng lợi dụng sơ hở nên đã trốn thoát.

Sau khi tinh thần ổn định, các em cho biết, trước đó bị một người đàn ông đi xe ô tô lừa lên xe rồi chở đi.

Khoảng 2 giờ sau đó, lợi dụng lúc tài xế dừng xe để đi vệ sinh các cháu nhanh chân trốn thoát. Cả 3 cháu bé dẫn nhau đi lòng vòng rồi bị lạc đến xã Diễn Kỷ. Từ thông tin các cháu cung cấp, lực lượng công an liên lạc với người thân để đến đón các cháu về.

Theo người thân của một trong 3 em cho biết, vào chiều ngày 16/7, 3 em chở nhau bằng xe đạp đi chơi. Đến chiều tối cùng ngày vẫn không thấy các em về, người thân của các em mới huy động hàng xóm đi khắp nơi tìm kiếm song không có kết quả. Đến sáng nay, nhận được thông tin các em tại xã Diễn Kỷ, nên người thân cùng chính quyền xã xuống làm thủ tục đón các em về.

Điền Bắc