: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:02:44 - Thứ tư, 27/06/2018

Lật xe khách giường nằm, 9 người thương vong

Sáng ngày 27/6, trên quốc lộ 1A tránh TP Vinh (thuộc địa phận xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn khiến 2 người trong một gia đình tử vong tại chỗ, 7 người khác bị thương.

Lật xe khách giường nằm, 9 người thương vong

 Chiếc xe khách bị lật xuống ruộng, khiến 2 người chết và 7 người bị thương.

Vào thời điểm nêu trên, xe khách 36B-005.67 chạy tuyến Thanh Hóa- TP HCM, bị mất lái rồi lao lật xuống ruộng bên đường. Xe lật khiến hai người trong một gia đình tử vong tại chỗ, 7 hành khách bị thương và nhiều hành khách hoảng loạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, công an và người dân phải đập vỡ kính để đưa những người bị thương đi cấp cứu. Có 7 hành khách bị thương đã được đưa đến BV Đa khoa 115 cấp cứu. 

Theo các hành khách trên chuyến x echo biêt, khi xe chạy đến đoạn đường bị tai nạn này, tài xế có kêu mặt đường trơn trượt quá và hét lên "chết rồi xe mất lái", xe chạy lảo đảo rồi lao lật xuống ruộng. Lúc này nhiều người khóc, la hét do quá hoảng sợ. 

Lật xe khách giường nằm, 9 người thương vong

 Mảnh vỡ chiếc xe và nhiều tư trang của hành khách vương vãi sau vụ lật.

Sau vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã điều xe cẩu loại lớn đến cẩu xe khách lên mặt đường để đưa thi thể đang mắc kẹt ra ngoài, tìm kiếm những người bị thương đang mắc kẹt.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT và Công an huyện Hưng Nguyên có mặt tại hiện trường gọi xe cứu thương đến đưa người bị thương đi cấp cứu, ổn định trật tự, phân luồng tránh ách tắc giao thông và lập biên bản điều tra vụ tai nạn.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Hưng Nguyên tiếp tục điều tra làm rõ.

Điền Bắc