Bình Định tập huấn tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo

Xuân Hiếu

Ngày 15/8 , tại TP Quy Nhơn, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo cho 60 cán bộ phụ trách công tác thông tin đối ngoại các sở, ban ngành; Phòng VHTT, Đài Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố và lãnh đạo các Đồn Biên phòng, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh.

Bình Định tập huấn tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo

Quang cảnh hội nghị tập huấn.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các báo cáo viên thông tin 2 chuyên đề gồm: Thông tin và định hướng công tác tuyên truyền về biển đảo và Tình hình bảo vệ chủ quyền biển, đảo và khai thác thủy, hải sản kết hợp với giữ gìn an ninh và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Đây là hoạt động nhằm trang bị cho cán bộ phụ trách thông tin đối ngoại các đơn vị, địa phương những nội dung cơ bản về tình hình biển đảo hiện nay, đặc biệt là Chỉ thị 45 ngày 13/12/2017 của Thủ tướng Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để khắc phục cảnh báo của Ủy ban Châu Âu về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định, để có nội dung, hình thức tuyên truyền hiệu quả hơn trong thời gian tới. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thắm tình quân dân

Thắm tình quân dân

Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế triển khai mô hình “Phân công đảng viên Đồn Biên phòng phụ trách các hộ gia đình ở khu vực biên giới”.
Sức sống mới từ một phong trào

Sức sống mới từ một phong trào

Không tệ nạn xã hội, không ô nhiễm môi trường, không lãng phí, hủ tục lạc hậu trong việc cưới việc tang là 3 nội dung thiết thực được Mặt trận tỉnh Hưng Yên triển ...

Tin nóng

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Tính đến nay toàn tỉnh Vĩnh Phúc có 4/9 huyện, thành phố được công nhận đạt chuẩn, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới; 100% số xã đạt chuẩn nông thôn mới và đặc biệt có 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đạt được kết quả đó phải kể đến công tác tuyên truyền, vận động.

Xem nhiều nhất