: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
11:13:57 17/09/2019

[ẢNH] Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đến sân bay, tiễn Văn Hậu sang Hà Lan

Hai đồng đội gắn bó cùng Đoàn Văn Hậu ở cả cấp đội tuyển và CLB là Bùi Tiến Dũng và Quang Hải đã có mặt sớm tại sân bay Nội Bài, tiễn hậu vệ này lên đường sang Hà Lan vào rạng sáng 17/9.

[ẢNH] Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đến sân bay, tiễn Văn Hậu sang Hà Lan

Hai đồng đội gắn bó cùng Đoàn Văn Hậu ở cả cấp đội tuyển và CLB là Bùi Tiến Dũng và Quang Hải đã có mặt sớm tại sân bay Nội Bài, tiễn hậu vệ Đoàn Văn Hậu lên đường sang Hà Lan vào rạng sáng 17/9.

[ẢNH] Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đến sân bay, tiễn Văn Hậu sang Hà Lan - 1

Bùi Tiến Dũng, Quang Hải cùng một nhóm bạn thân thiết của Đoàn Văn Hậu có mặt rất sớm để đợi chuyến xe của Hậu và bố mẹ,

[ẢNH] Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đến sân bay, tiễn Văn Hậu sang Hà Lan - 2

Hậu vệ của CLB Hà Nội cùng gia đình có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc hơn 23h ngày 16/9. Trong hành trình bay kéo dài khoảng 17 tiếng, Văn Hậu sẽ phải chuyển tiếp một lần trước khi tới Amsterdam (Hà Lan). Dự kiến, Văn Hậu sẽ có mặt ở Hà Lan lúc 13h15, tức 18h15 giờ Việt Nam ngày 17/9.

[ẢNH] Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đến sân bay, tiễn Văn Hậu sang Hà Lan - 3

Cầu thủ sinh năm 1999 sẽ là người Việt Nam thứ ba chơi bóng ở châu Âu sau đàn anh Lê Công Vinh và Nguyễn Công Phượng. Hiện Công Phượng vẫn đang thi đấu tại Bỉ.

[ẢNH] Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đến sân bay, tiễn Văn Hậu sang Hà Lan - 4

Chiều 16/9 , CLB Hà Nội cho biết hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã hoàn thành thủ tục pháp lí cuối cùng khi được đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội cấp visa lao động. Hậu vệ người Thái Bình lên đường sang Hà Lan ngay trong đêm để sớm tập trung cùng các đồng đội ở Heerenveen SC.

[ẢNH] Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đến sân bay, tiễn Văn Hậu sang Hà Lan - 5

Sau gần 2 tuần chờ đợi, người hâm mộ Việt Nam sẽ có dịp theo dõi bước tiến của Văn Hậu ở giải vô địch Hà Lan. Hiện tại, truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab) đã thương thảo xong hợp đồng với phía giải vô địch Quốc gia Hà Lan để có thể trực tiếp giải đấu này từ vòng 7 sẽ diễn ra cuối tuần này. Nếu Đoàn Văn Hậu có thể đáp ứng được yếu tố chuyên môn, rất có thể người hâm mộ Việt Nam sẽ được chứng kiến anh ra sân ngay từ cuối tuần này.

[ẢNH] Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đến sân bay, tiễn Văn Hậu sang Hà Lan - 6

Ngay lập tức, người hâm mộ nhận ra sự có mặt của 3 cầu thủ nổi tiếng.

[ẢNH] Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đến sân bay, tiễn Văn Hậu sang Hà Lan - 7

Nhiều người nhanh chóng chụp ảnh "check-in" cùng 3 cầu thủ.

[ẢNH] Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đến sân bay, tiễn Văn Hậu sang Hà Lan - 8

[ẢNH] Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đến sân bay, tiễn Văn Hậu sang Hà Lan - 9

[ẢNH] Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đến sân bay, tiễn Văn Hậu sang Hà Lan - 10

Văn Hậu chia sẻ với phóng viên Dân Trí trước khi lên máy bay: "Tôi cảm ơn người hâm mộ đã luôn đặt kỳ vọng vào tôi. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ, thi đấu hết mình để không phụ lòng mọi người".

Theo Dân Trí