: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
18:06:16 11/07/2019

Công Phượng lùi ngày sang Bỉ vì lý do bất ngờ

Phải tới ngày 15/7, Công Phượng mới có thể sang Bỉ để ra mắt đội bóng mới Sint - Truidense V.V theo dạng cho mượn với bản hợp đồng 1 năm. Trước đó, tiền đạo thuộc biên chế HA Gia Lai đã không thể sang sớm hơn vì trục trặc vấn đề kiểm tra sức khỏe.

Trưởng đoàn bóng đá HA Gia Lai Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Việc khám sức khỏe của Công Phượng có chút trục trặc, lùi lại vài ngày so với kế hoạch ban đầu. Cuối tuần này, cậu ấy sẽ bay sang Bỉ để ngày 15/7 thực hiện nốt thủ tục cuối cùng đó”.

Theo dự kiến, HA Gia Lai đặt vé để sáng nay 11/7 Công Phượng bay sang Bỉ kiểm tra y tế, cùng đợt với cựu tiền đạo Nhật Bản- Yuma Suzuki. Tuy nhiên, phía bệnh viện ở Bỉ đã đề nghị lùi ngày khám, nên đội bóng phố núi phải mua vé mới cho chân sút người Nghệ An.

Công Phượng lùi ngày sang Bỉ vì lý do bất ngờ

Công Phượng phải lùi ngày sang Bỉ.

Được biết, Công Phượng sẽ không phải thử việc ở đội bóng mới sau khi sang Bỉ. Chân sút người Việt Nam nhiều khả năng sẽ có trận ra mắt CLB Sint-Truidense VV khi đội bóng này tiếp Royal Excel Mouscron trên sân nhà vào 20h ngày 27/7 giờ Bỉ, tức 1h ngày 28/7 giờ Việt Nam.

Đây sẽ là trận đấu được đông đảo người hâm mộ Công Phượng dõi theo, bởi có thể sẽ là khoảnh khắc ghi dấu giày của cầu thủ Việt Nam đầu tiên ở giải đấu cao nhất nước Bỉ.

Theo tiết lộ của bầu Đức, mức lương 1 tháng Sint-Truidense VV trả cho Công Phượng là ngang ngửa 12 tháng lương cao ở Việt Nam.

Ngay sau khi có chữ ký của Công Phượng, trang facebook chính thức của CLB Sint-Truidense VV (STVV) từ chỗ chỉ có 3.000 người theo dõi đã tăng lên 39.000 người theo dõi, chỉ 2 ngày sau khi ký hợp đồng với Công Phượng - cầu thủ đang có 2,2 triệu người theo dõi trên trang facebook cá nhân.

Dự báo thời gian tới, số người tư Việt Nam theo dõi CLB Sint-Truidense sẽ tiếp tục tăng mạnh, để dõi theo, cổ vũ Công Phượng trong lần đầu tiên chơi bóng châu Âu.

Theo Dân trí