: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
14:23:30 24/09/2019

HLV Park Hang Seo bỏ phiếu cho ai ở giải FIFA The Best 2019?

Lễ trao giải FIFA The Best 2019 vừa kết thúc, siêu sao Lionel Messi đã vượt qua Virgil van Dijk và Cristiano Ronaldo để giành giải cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA. Đáng chú ý HLV Park Hang Seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng nằm trong số những người tham gia cuộc bình chọn này.

HLV Park Hang Seo bỏ phiếu cho ai ở giải FIFA The Best 2019?

HLV Park Hang Seo giành điểm cao nhất cho Mohamed Salah của Liverpool ở giải FIFA The Best.

Chiến thắng của Lionel Messi đến từ số phiếu bầu nhiều nhất trong số 25% bình chọn của người hâm mộ, 25% bình chọn các nhà báo trên khắp thế giới, 25% bình chọn từ HLV đội tuyển quốc gia và 25% bình chọn từ thủ quân đội tuyển quốc gia (chỉ các quốc gia thành viên FIFA).

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang Seo cũng nằm trong số các HLV đội tuyển quốc gia tham dự cuộc bầu chọn này. Lựa chọn của chiến lược gia người Hàn Quốc trên thực tế đã đem đến nhiều bất ngờ thú vị.

Theo tiết lộ từ tờ Marca của Tây Ban Nha, thầy Park đã loại bỏ cả hai ứng viên trong top 3 là Cristiano Ronaldo và Virgil van Dijk khỏi lựa chọn của mình. HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam giành 5 điểm cho Mohamed Salah, 3 điểm cho Lionel Messi và 1 điểm cho Eden Hazard.

Khác với "thầy" của mình, thủ quân đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải lại bình chọn khá chính xác top 3 của FIFA The Best, chỉ khác nhau về vị trí. Quế Ngọc Hải đã dành 5 điểm cho Cristiano Ronaldo, 3 điểm cho Virgil Van Dijk và cuối cùng 1 điểm cho Lionel Messi.

Người thắng cuộc năm nay là Messi với 46 điểm. Hai vị trí đứng sau lần lượt là Van Dijk (38 điểm) và Ronaldo (36 điểm). Cũng theo bản danh sách nói trên, Messi có bỏ phiếu cho Ronaldo. Tuy nhiên, điều ngược lại đã không xảy ra.

Cụ thể, các lựa chọn của Messi lần lượt gồm Sadio Mane, Ronaldo và Frenkie De Jong. Còn với Ronaldo, lựa chọn số 1 của anh là đồng đội mới ở Juventus Matthijs De Ligt, sau đó đến Frenkie De Jong và Kylian Mbappe.

Theo Dân Trí