HLV Park Hang-seo dành sự tôn trọng đặc biệt cho U22 Campuchia

Theo TTXVN

HLV Park Hang-seo khẳng đinh "Tôi không cử gián điệp theo dõi Campuchia. Tôi có thể khẳng định điều đó. Tôi cũng tin là các bạn truyền thông Việt Nam cũng không làm điều này. Đây là một việc xấu".

HLV Park Hang-seo dành sự tôn trọng đặc biệt cho U22 Campuchia

Huấn luyện viên Park Hang seo phát biểu. (Ảnh: TTXVN).

Ngày 6/12, trong cuộc họp báo chuyên môn trước thềm trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 2019 giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia, huấn luyện viên Park Hang-seo thừa nhận ông dành sự tôn trọng đặc biệt cho đối thủ.

U22 Việt Nam giành vé vào vòng bán kết với tư cách nhấ bảng B sau trận hòa 2-2 trước U22 Thái Lan. Đối thủ của thầy trò ông Park là U22 Campuchia, đội đã giành vé với vị trí thứ 2 của bảng A.

Nhận xét về U22 Campuchia, ông Park Hang-seo nhấn mạnh: “Tôi tôn trọng đội tuyển Campuchia.”

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc tiết lộ ông có rất ít dữ liệu về đối thủ. Ông và các trợ lý chỉ có thể nghiên cứu đội tuyển Campuchia qua các băng video ghi lại các trận đấu và điều này tất nhiên là chưa đủ.

Mặc dù vậy, huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định ông không hề có ý định cử “gián điệp” tới thăm dò đối thủ: “Tôi không cử gián điệp theo dõi Campuchia. Tôi có thể khẳng định điều đó. Tôi cũng tin là các bạn truyền thông Việt Nam cũng không làm điều này. Đây là một việc xấu”.

HLV Park Hang-seo dành sự tôn trọng đặc biệt cho U22 Campuchia - 1

HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ U22 Việt Nam sau trận gặp U22 Thái Lan. (Ảnh: TTXVN).

Đội tuyển U22 Campuchia được nghỉ nhiều hơn U22 Việt Nam một ngày. Bên cạnh đó, họ còn đá ít hơn U22 Việt Nam một trận nên ông Park Hang-seo cho rằng Campuchia sẽ có lợi thế về mặt thể lực trong trận bán kết.

Ông cho biết: “Tôi phải đánh giá xem cầu thủ của mình đã hồi phục được bao nhiêu phần trăm thể lực. Lúc này, các đội đều mệt hết rồi. Không ngoại trừ khả năng chúng tôi phải chơi bằng tinh thần trước Campuchia.”

Khi được hỏi về trận đấu với U22 Thái Lan vừa qua, huấn luyện viên Park Hang-seo từ chối trả lời. Ông cho rằng “đó đều là những gì đã qua. Bây giờ là lúc chúng ta hướng đến những điều về phía trước.”

Trận bán kết giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 7/12 tại sân Rizal Memorial của thủ đô Manila, Philippines.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất