: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
18:15:30 01/12/2018

Môn golf, ĐH Thể thao Toàn quốc: Xác định các cặp tranh huy chương nội dung đồng đội

Sau khi xuất sắc vượt qua 4 đội đối thủ ở Vòng Tứ kết vào buổi sáng (30/11), 4 đội Nam và 4 đội Nữ còn lại đã tiến vào vòng Bán kết …

Môn golf, ĐH Thể thao Toàn quốc: Xác định các cặp tranh huy chương nội dung đồng đội

Vận động viên Nguyễn Thảo My.

Cả 4 đội chơi ở 2 bảng đều cho thấy sự quyết tâm, cống hiến hết mình để giành được suất tham dự trận Chung kết, tiến gần hơn đến chiếc HCV. Suốt diễn biến trận giao tranh căng thẳng đã diễn ra nhiều pha rượt đuổi điểm số sát nút và nhiều cú putt nghẹt thở.

Theo kết quả ở cuối ngày thi đấu, 2 đội có thành tích tốt nhất chính là Hà Nội và Bình Định. Cụ thể, cặp Đỗ Lê Gia Đạt - Trần Lê Duy Nhất (đoàn Hà Nội) đã giành chiến thắng trước đội đối thủ với tỉ số lần lượt là 2 và 1, 2 Up. Mặt khác, VĐV trẻ Trương Chí Quân đã để thua trước VĐV dày dạn kinh nghiệm Doãn Văn Định.

Đội Hà Nội đã được giới chuyên môn đánh giá là một trong những ứng viên hàng đầu cho HCV Đại hội Thể thao Toàn quốc Lần thứ VIII. Các thành viên nam trong các đội phần lớn đều là những gương mặt nổi trội, giành nhiều thành tích tại các giải nghiệp dư.

Trong khi đó, ở Bảng Nữ đã tìm ra 2 ứng viên sáng giá cho trận đấu cuối cùng. Cụ thể là đội Hà Nội và Thanh Hoá. 2 đội còn lại sẽ tiếp tục cạnh tranh huy chương đồng chính là đội TP HCM và Bình Dương.

Đặc biệt, một trong những yếu tố giúp đội Nữ - Hà Nội xuất sắc giành được 2 điểm chính là nhờ cú HIO đẹp mắt của Nguyễn Thảo My. Nguyễn Thảo My đã gây chấn động ghi được một cú Hole-In-One tại hố số 6.

Chắc chắn ở ngày thi đấu cuối cùng của Đại hội Thể thao Toàn quốc Lần thứ VIII, các đội sẽ tiếp tục cống hiến nhiều pha tranh tài mãn nhãn và mang lại những kết quả bất ngờ.

Ngân Anh