: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
09:45:07 05/02/2019

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương tưởng nhớ Hồ Chủ tịch

Sau thời khắc Giao thừa đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã về Khu Di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên, Nam Đàn để dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương tưởng nhớ Hồ Chủ tịch

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương hoa tưởng nhớ Hồ Chủ tịch.

Cùng dự buổi lễ trọng thể có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh, Tư lệnh Quân khu 4, Bí thư tỉnh uỷ Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Thái Thanh Quý.

Trong giờ phút thiêng liêng của đất trời, thời điểm chuyển giao giữa năm cũ Mậu Tuất và năm mới Kỷ Hợi, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã dâng lên anh linh Bác Hồ nén hương thơm, lẵng hoa tươi thắm, thể hiện tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công ơn to lớn của Người - vị Cha già kính yêu của toàn thể nhân dân Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá của thế giới.

Gần 50 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp vĩ đại, tấm gương cao đẹp của Người luôn trường tồn và đồng hành cùng dân tộc. Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi là nền tảng, kim chỉ nam soi đường, chỉ lối cho cách mạng Việt Nam trong các chặng đường phát triển. Thực hiện Di huấn thiêng liêng của Bác, đất nước đã và đang vững bước đi lên, nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc, vị thế không ngừng được nâng lên trên trường quốc tế.

Tưởng nhớ Bác, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và các đại biểu nguyện hứa không ngừng học tập, rèn luyện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nỗ lực vì một Việt Nam hùng cường, giàu mạnh; phấn đấu để Nghệ An trở thành tỉnh khá như mong ước lúc sinh thời của Bác Hồ.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương tưởng nhớ Hồ Chủ tịch - 1

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chúc tết các đơn vị.

Trước đó, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã đi thăm các đơn vị quản lý lưới điện, vệ sinh môi trường, đài Phát thanh- Truyền hình Nghệ An đang trực Tết, các cơ quan của Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân, Công an tỉnh Nghệ An và Bộ Tư lệnh Quân khu 4. Biểu dương những hy sinh thầm lặng của các đơn vị bảo đảm cho nhân dân đón Tết trong vui tươi, an toàn, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tặng quà cho các đơn vị và mong muốn các cơ quan, đơn vị tiếp tục cải tiến công việc trong năm mới để tham mưu, phục vụ tốt hơn cho lãnh đạo tỉnh và nhân dân, đưa Nghệ An phát triển bứt phá trong năm 2019.

C.T.