: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
16:32:59 - Thứ ba, 16/10/2018

An Giang: Nhiều 'ổ gà' ở tuyến đường trung tâm thành phố 

Những ngày gần đây, tuyến đường Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước và Mỹ Quý thuộc TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, xuất hiện nhiều ổ gà khiến cho việc đi lại của bà con nơi đây gặp rất nhiều khó khăn.

An Giang: Nhiều ổ gà ở tuyến đường trung tâm thành phố 

Dọc theo tuyến đường Trần Hưng Đạo TP Long Xuyên, xuất hiện một số ổ gà, ổ voi gây nguy hiểm cho người đi đường.

Ghi nhận của phóng viên, sau đợt triều cường lớn vừa qua, hầu hết các tuyến đường trung tâm của TP Long Xuyên bị ngập sâu, khiến mặt đường bị bong tróc ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuyến đường Trần Hưng Đạo thuộc địa phận phường Mỹ Phước và Mỹ Quý bị hư hỏng nặng nhất, các phương tiện di chuyển khó khăn nhất là xe máy, cát bụi mù mịt ảnh hưởng đến cả sinh hoạt của người dân xung quanh.

Ông Phạm Quang Vinh (31 tuổi) ngụ phường Mỹ Phước, chia sẻ: “Đây là tuyến đường huyết mạch, hằng ngày có hàng ngàn xe qua lại, đợt triều cường vừa rồi là nguyên nhân khiến đường nhanh hư hỏng, xuất hiện nhiều ổ gà, đá sỏi nhỏ nằm vương vãi khắp mặt đường. Tui chỉ sợ ban đêm người điều khiển giao thông vấp ổ gà hay trượt bánh là có thể gây tai nạn”. 

An Giang: Nhiều ổ gà ở tuyến đường trung tâm thành phố 

Mặt đường hư hỏng không chỉ gây nguy hiểm cho xe cộ mà cát bụi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống người dân.

Cũng bức xúc trước tình trạng đường xá hư hỏng trên địa bàn, nhưng chưa thấy có thông báo dặm vá hay sửa chữa gì, bà Trần Hà Ni, ngụ phường Mỹ Quý, cho biết: "Sáng tôi đạp xe đi chợ, vướng phải hòn đá xíu nữa là té, nên là rất lo mấy đứa nhỏ đi học chúng nó bị tai nạn. Mong cơ quan chức năng khẩn trương khắc phục để người dân đi lại được an toàn...”

Dương Tô Văn