: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011

Quảng Nam: Có hay không việc một bí thư xã có tình ngoài luồng còn đánh vợ?

Một bí thư xã ở huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam vừa bị vợ gửi đơn đến các cơ quan chức năng báo cáo đã có quan hệ ngoài luồng lại còn đánh vợ đến nhập viện. Tuy nhiên ông bí thư này khẳng định, do vợ ghen tuông quá mức, chứ ông khẳng định, không hề có mối quan hệ bất chính nào, cũng không đánh vợ phải nhập viện.

Chuyện người đàn ông tật nguyền bán vé số lấy tiền vá đường

Ngày nào cũng vậy ông Ba Dân, tên đầy đủ Nguyễn Hồng Dân (51 tuổi, ngụ khu vực 1, phường Trà Nóc), lê đôi chân tật nguyền, hì hục vật lộn với chiếc xe ba gác chở đầy xi măng, cát, đá rong ruổi trên các tuyến đường ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ để vá miễn phí các ổ gà, ổ voi, với mong muốn mọi người đi đường được an toàn.

Kinh hoàng hai con sư tử đói hạ gục hươu cao cổ ở Nam Phi

Mirror vừa đưa tin, nhiếp ảnh gia Michael Cohen ghi lại cảnh hai con sư tử đực vận dụng tất cả kỹ năng săn mồi hòng hạ gục hươu cao cổ lớn hơn chúng gấp nhiều lần trong công viên Kgalagadi Transfrontier ở Nam Phi.

Thoát chết trong gang tấc, xe khách 24 chỗ cheo leo trên bờ vực

Đang lưu thông trên QL15A, tài xế xe khách 24 chỗ bất ngờ gặp ô tô kéo theo rơ móc ôm cua lấn đường. Thoát cú tông trực diện nhưng xe khách mất lái suýt rơi xuống vực.

Thống nhất quản lý các hệ phái Phật giáo Việt Nam

Theo Thượng tọa Thích Tâm Đức -Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo, Phó Viện trưởng Thường trực Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, Phật giáo Việt Nam đã thống nhất được về mặt quản lý tất cả các hệ phái của Phật giáo.

Tam Đường tìm hướng thoát nghèo

Thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh, tuy là huyện nghèo nhưng Tam Đường (Lai Châu) đã biết vận dụng các điều kiện phù hợp để vươn lên,mở hướng thoát nghèo cho dân.