: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011

Làn gió mới từ mô hình dân - quân

Trong 3 năm trở lại đây, nhờ thực hiện hiệu quả các chương trình hỗ trợ giảm nghèo và phát triển sản xuất, huyện Mường Lát - Thanh Hóa đã không còn xin Nhà nước hỗ trợ gạo cứu đói cho nhân dân vào mùa giáp hạt. Từ một trong 62 huyện nghèo nhất của Việt Nam, Mường Lát đã vươn lên, đoàn kết, phát huy nội lực, từng bước nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân, nhiều hộ dân trong bản đã xây được nhà kiên cố, mua ti vi, sắm xe máy.

Nhiều lo ngại thu phí ô tô vào trung tâm

Dự án thu phí đối với các phương tiện xe ô-tô vào khu vực trung tâm được Sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh đề xuất tại địa bàn Quận 1 và Quận 3 đang nhận được các ý kiến trái chiều khác nhau.

Hàng nghìn người đến cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm

Sáng ngày 17/10, hàng nghìn chư tôn đức giáo phẩm, tăng ni, phật tử tỉnh Khánh Hòa và nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã về dự lễ truy niệm và cung tiễn Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Tâm tại Tổ đình Nghĩa Phương, thành phố Nha Trang.

Ngày hội VHTT&DL đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ VII

Thông tin từ UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer Nam Bộ (gọi tắt là Ngày hội) dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 17 đến 19/11/2017.