: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:20:40 - Thứ sáu, 02/03/2018

Cảnh sát giao thông cứu tài xế gặp nạn trên Đại lộ Thăng Long

Nhận thấy chiếc xe tải đang đỗ ven đại lộ Thăng Long có biểu hiện lạ, tổ công tác đã kiểm tra và phát hiện tài xế đang lên cơn co giật, khó thở, tức ngực. Ngay lập tức, cảnh sát giao thông đã đưa người gặp nạn vào bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Cảnh sát giao thông cứu tài xế gặp nạn trên Đại lộ Thăng Long

Trung uý Phùng Thế Bình và tài xế tại bệnh viện (Ảnh: Đội Cảnh sát giao thông số 11 cung cấp).

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 1/3 tại tuyến đường Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, tổ tuần tra Đội Cảnh sát giao thông số 11 (Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội) gồm Đại úy Lã Sơn Tùng, thượng úy Nguyễn Duy Linh, trung úy Phùng Thế Bình trong quá trình tuần tra kiểm soát, kiểm soát thì phát hiện ôtô tải mang biển kiểm soát 30P - 9956 di chuyển có biểu hiện chệch choạc, không bình thường.

Sau đó, chiếc xe này dừng phía trước sát lề đường bên phải cách tổ tuần tra 200 m. Nhận thấy chiếc ôtô có nhiều biển hiện lạ, trung úy Phùng Thế Bình đi tới kiểm tra.

Lúc tới gần chiếc xe, trung úy Bình thấy một nam thanh niên ngồi trên xe có biểu hiện co giật, mặt mũi tái nhợt. Khi hỏi thăm thì người này trả lời khó khăn và có biểu hiện ngột thở, tức lồng ngực.

Nhận thấy tình hình cấp bách, trung úy Bình lập tức lái xe tải đưa người trên xe đi cấp cứu tại bệnh viện Thể thao, sau đó liên hệ với người nhà của nam thanh niên trên.

Sau khi được sơ cứu, người đàn ông bị nạn đã dần tỉnh hơn. Lúc này, các bác sĩ tại bệnh viện Thể thao yêu cầu chuyển bệnh nhân lên bệnh viện tuyến trên là bệnh viện Huyết học - Truyền máu Trung ương để xét nghiệm và điều trị.

Khi nhận được tin báo từ tổ tuần tra, Đại úy Phạm Văn Luyến (Phó đội trưởng đội CSGT số 11) đã có mặt tại Bệnh viện Huyết học Trung ương để thăm hỏi và động viên người bị nạn.

Được biết, người gặp nạn là anh Nguyễn Hồng Vĩnh (29 tuổi, ở thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Chia sẻ với chúng tôi, người nhà anh Vĩnh bày tỏ lòng cảm kích trước nghĩa cử của chiến sĩ Cảnh sát giao thông đội 11 và cho biết hiện sức khỏe chồng chị đã ổn định.

Theo TTXVN