Hành động đẹp của nam thanh niên nhặt được ví tiền tại cây ATM

Nguyễn Quốc

Ngày 29/11, Chị Nguyễn Thị Thanh Khiết, Giám đốc Công ty TNHH Dầu Tràm Bảo Ngọc (trú tại Thị trấn Hải Lăng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) cho biết, chị vừa nhận lại số tài sản đánh rơi trước đó tại cây ATM.

Hành động đẹp của nam thanh niên nhặt được ví tiền tại cây ATM

Chị Khiết vui mừng nhận lại số tài sản từ anh Sở.

Trước đó, sáng 24/11, chị Khiết vào cây ATM của Ngân hàng Vietcombank, trên đường Hùng Vương để giao dịch, sau khi ra về, trên đường đi chị Khiết chợt nhớ mình đánh rơi chiếc ví sau đó nhờ con trai chị đến cây ATM để kiểm tra nhưng không thấy.

Trong lúc lo lắng thì chị Khiết nhận được thông báo từ tổng đài Ngân Hàng Vietinbank có người nhặt được ví tiền của chị và liên hệ để trả lại.

Người nhặt được chiếc ví trên là anh Nguyễn Tuấn Sở (28 tuổi, trú tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị), nhân viên của Điện Máy Xanh.

Anh Sở cho biết, vào sáng cùng ngày, khi đang đi giao hàng tiện thể vào cây ATM Ngân hàng Vietcombank nói trên để giao dịch thì, phát hiện một chiếc ví.

Kiểm tra bên trong chiếc ví, anh Sở phát hiện có  10.000.000 đồng tiền mặt và 400 USD cùng nhiều giấy tờ tùy thân và một thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank, nên anh Sở đã liên hệ với ngân hàng này để nhờ hỗ trợ thông tin về chủ tài khoản, sau đó anh Sở đã tìm đến nhà chị Khiết để trao trả tài sản.

Nhận lại được tài sản, chị Khiết rất vui mừng, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn đến anh Sở đã có nghĩa cử cao đẹp.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngôi trường đặc biệt của người nghèo

Ngôi trường đặc biệt của người nghèo

Hơn 10 năm qua, Trung tâm Ngoại ngữ và bồi dưỡng văn hóa miễn phí Thiện Nhơn đã trở thành điểm đến tin cậy của rất nhiều thanh niên nghèo hiếu học.
Những tấm lòng thơm thảo

Những tấm lòng thơm thảo

Khi hỏi cán bộ MTTQ TP Hà Nội về những tấm lòng hảo tâm chống dịch, chúng tôi nhận được câu trả lời: “Ra ngõ gặp điển hình”.

Xem nhiều nhất