Quảng Nam: Cụ bà 77 tuổi ủng hộ 2 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19

Sáng 9/4, ông Huỳnh Tấn Nhật, Chủ tịch UBND xã Tam An, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn có một cụ bà đã tự tìm đến trụ sở UBND xã ủng hộ tiền phòng, chống dịch Covid-19.

Quảng Nam: Cụ bà 77 tuổi ủng hộ 2 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19

Cụ bà Cao Thị Nhung góp sức nhỏ phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, cụ bà Cao Thị Nhung (77 tuổi), trú thôn An Hòa, xã Tam An, huyện Phú Ninh đã đến đến trụ sở UBND xã Tam An ủng hộ số tiền 2 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Chia sẻ về việc này, bà Nhung cho hay: “Để triển khai các biện pháp phòng, chống dịch covid-19, cán bộ xã làm việc gần như 24/24h. Bà đã già, ăn uống không nhiều và bà dành dụm được một ít tiền, từ cái tâm bà muốn góp một ít cùng với các cấp chính quyền địa phương, chung tay phòng, chống dịch”.

Ông Lê Văn Quảng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam An cho biết, việc làm của bà khiến các cán bộ, người dân trên địa bàn xã vô cùng khâm phục và tạo thêm động lực tinh thần để đội ngũ phòng, chống dịch thực hiện tốt nhiệm vụ. Ngoài bà Nhung, bà con trong xã cũng đã ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch của xã Tam An tổng cộng 5,5 triệu đồng, 200 khẩu trang y tế cao cấp, các loại nước sát khuẩn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nữ sinh viên 18 lần hiến máu nhân đạo

Nữ sinh viên 18 lần hiến máu nhân đạo

Hồng Bích cho biết, những lần tham gia "hành trình Đỏ" xuyên tỉnh An Giang vào cuối tháng 7 vừa qua đã giúp cho em hiểu rõ hơn về giá trị của những giọt máu hồng.
Những người gieo chữ lúc chạng vạng

Những người gieo chữ lúc chạng vạng

Ở TP HCM, cứ khoảng 18h30 phút trong lúc người người tất tả trở về nhà sau một ngày học tập và làm việc thì những lớp học đặc biệt tại trường tiểu học Bông Sao, Quận ...
Tủ sách Ánh Sáng ở làng Bốc Rẫy

Tủ sách Ánh Sáng ở làng Bốc Rẫy

Hơn một năm qua, người dân nơi đây cảm kích, vui mừng và hứng thú đến đọc sách ở Tủ sách mang tên Ánh Sáng do chị Võ Thị Mỹ Diệu tự nguyện lập ra phục vụ buôn làng ...

Xem nhiều nhất