Đà Nẵng: Sông Hàn rực lửa trong Đại nhạc hội tận hưởng mùa hè

B. Nguyên

Đêm 9/7, hơn 20.000 khán giả đã thực sự “bùng cháy” trong Đại nhạc hội bên bờ sông Hàn trong chuỗi sự kiện “Lễ hội Tận hưởng Mùa hè Đà Nẵng - Enjoy Da Nang Summer Festival 2022” cùng với màn pháo hoa mãn nhãn do TP Đà Nẵng và Tập đoàn Sungroup phối hợp tổ chức.

Diễn ra tại Quảng trường Vòng quay Mặt trời Sun Wheel - Công viên Châu Á (Asia Park), Đại nhạc hội Take me to the Sun là chương trình nghệ thuật lớn nhất và được trông đợi nhất trong chuỗi “Lễ hội Tận hưởng Mùa hè Đà Nẵng - Enjoy Da Nang Summer Festival 2022”, quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu trong lĩnh vực giải trí như đạo diễn Phạm Hoàng Nam, nhạc sĩ Huy Tuấn…

Đà Nẵng: Sông Hàn rực lửa trong Đại nhạc hội tận hưởng mùa hè - Ảnh 1
Đà Nẵng: Sông Hàn rực lửa trong Đại nhạc hội tận hưởng mùa hè - Ảnh 2
Hơn 20.000 khán giả say sưa cùng Đại nhạc hội bên sông Hàn đêm 9/7.
Hơn 20.000 khán giả say sưa cùng Đại nhạc hội bên sông Hàn đêm 9/7.

Phát biểu chào mừng, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh ghi nhận đóng góp của Tập đoàn Sungroup vào sự phát triển kinh tế, xã hội của TP, đặc biệt là lĩnh vực du lịch và cho biết: Năm nay, điểm đến Đà Nẵng tiếp tục được du khách bình chọn xếp vị trí thứ 3 trong top 10 TP du lịch hàng đầu Đông Nam Á do Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel & Leisure công bố và Top 25 điểm đến được yêu thích nhất châu Á 2022 do TripAdvisor, website du lịch nổi tiếng thế giới của Mỹ công bố.

Đà Nẵng: Sông Hàn rực lửa trong Đại nhạc hội tận hưởng mùa hè - Ảnh 3
Đà Nẵng: Sông Hàn rực lửa trong Đại nhạc hội tận hưởng mùa hè - Ảnh 4
Đà Nẵng: Sông Hàn rực lửa trong Đại nhạc hội tận hưởng mùa hè - Ảnh 5
Các nghệ sĩ biểu diễn trong Đại nhạc hội bên sông Hàn đêm 9/7.
Các nghệ sĩ biểu diễn trong Đại nhạc hội bên sông Hàn đêm 9/7.

Khép lại các chương nghệ thuật ấn tượng của đêm Đại nhạc hội, hơn 20.000 khán giả được “phiêu” trong màn pháo hoa kéo dài 15 phút, gợi nhớ về Lễ hội pháo hoa quốc tế - DIFF hoành tráng bên bờ sông Hàn của những mùa hè trước.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Giữ gìn giá trị đẹp của lễ hội

Giữ gìn giá trị đẹp của lễ hội

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về nhiều lễ hội lại được tổ chức khắp mọi miền của đất nước. Song, bên cạnh những nét đẹp mà văn hóa lễ hội mang lại, vẫn còn những bất cập, những điểm trừ... ở nhiều lễ hội.

Xem nhiều nhất