Đi bắt ốc, người đàn ông bị sóng biển cuốn trôi

Đ.B.

Chiều ngày 27/2, thông tin từ ông Trần Công Oanh – Chủ tịch UBND xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có một người đàn ông bị sóng biển cuốn trôi trong lúc đi bắt ốc.

Đi bắt ốc, người đàn ông bị sóng biển cuốn trôi

 Thi thể ông Chiến được tìm thấy sáng ngày 27/2 sau gần 1 ngày bị sóng biển cuốn trôi (Ảnh: Báo Nghệ An).

Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng và người thân đã với được thi thể nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là ông Hồ Viết Chiến (56 tuổi), trú tại xóm 6, xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc (Nghệ An). 

Trước đó, vào 14h ngày 26/2, tranh thủ lúc thủy triều xuống ông Chiến đã cùng nhiều người dân địa phương ra bãi đá ven biển thuộc khu vực Hải Đồn để bắt ốc. 

Đến chiều muộn, gia đình không thấy ông Chiến về nhà nên đã đi tìm.

Tại bãi đá, gia đình phát hiện chiếc xe máy và quần áo của ông Chiến còn để trên bờ. 

Nhận định ông Chiến bị sóng biển cuốn trôi nên chính quyền xã Nghi Tiến khẩn trương huy động lực lượng công an viên, thôn đội trưởng phối hợp với người nhà tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

Đến khoảng 9h20 sáng 27/2, trong khi triển khai thuyền, thợ lặn tìm kiếm ông Chiến thì người dân phát hiện thi thể nạn nhân nổi lên trong bãi đá khu vực. 

Sau khi tìm thấy thi thể, chính quyền xã Nghi Tiến đã thăm hỏi, động viên gia đình, người thân nạn nhân và tổ chức an táng thi thể nạn nhân theo phong tục địa phương.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đổi thay ở Sin Suối Hồ

Đổi thay ở Sin Suối Hồ

Khách du lịch trong và ngoài nước tìm đến với bản Sin Suối Hồ (xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) ngày một đông hơn. Đến và thấy một Sin Suối Hồ đổi ...
Học sinh TP HCM được nghỉ Tết 12 ngày

Học sinh TP HCM được nghỉ Tết 12 ngày

Với lịch nghỉ Tết được điều chỉnh, học sinh TP HCM sẽ nghỉ học từ ngày 18/1 cho đến hết ngày 29/1, tổng số ngày nghỉ là 12 ngày, cao hơn 3 ngày so với kế hoạch ban ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất