Đi lễ hội điện Hòn Chén, nam thanh niên rơi xuống sông tử vong

Lê Minh

Sáng 19/8, theo thông tin từ UBND xã Hương Thọ (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một nam thanh niên tử vong thương tâm khi đang xem lễ hầu đồng tại .

Đi lễ hội điện Hòn Chén, nam thanh niên rơi xuống sông tử vong

Người dân theo dõi lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Ảnh: Facebook Thừa Thiên - Huế

Theo đó, vào khoảng 21h50 ngày 18/8, tại khu vực điện Hòn Chén (xã Hương Thọ) hàng nghìn người theo tín ngưỡng thờ Thánh Mẫu tập trung về tham gia lễ hội điện Hòn Chén.

Vào thời điểm trên, trong khi đang tập trung xem lễ hầu đồng tại lễ hội thì một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) không may bị sẩy chân rơi xuống sông Hương.

Do sự việc xảy ra quá nhanh và trời tối, đoạn sông Hương tại đây rất sâu nên không ai kịp phản ứng để cứu nạn nhân. Nạn nhân đã chìm hẳn và mất tích ngay sau đó. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, tiến hành tìm kiếm người gặp nạn. 

Đến khoảng 22h30 cùng ngày, nạn nhân đã được tìm thấy và đưa lên bờ nhưng người này đã tử vong. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xu thế thời tiết 10 ngày tới ra sao?

Xu thế thời tiết 10 ngày tới ra sao?

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia vừa chia sẻ Bản tin dự báo, cảnh báo xu thế thời tiết trên đất liền thời hạn đến 10 ngày (từ đêm 3/11 đến ngày 13/11).

Tin nóng

Quảng Nam: Bờ biển Hội An tiếp tục sạt lở nặng

Quảng Nam: Bờ biển Hội An tiếp tục sạt lở nặng

Những cơn bão vừa qua đã đánh tan tành bờ biển Hội An, tỉnh Quảng Nam gây sạt lở và sập đổ nhà dân. Hiện nay người dân địa phương phải đóng cọc tre, bao cát gia cố tạm thời chỗ sạt lở này, nhưng nếu không có giải pháp bền vững thì bờ biển khó chịu nổi với những cơn bão tiếp theo.

Xem nhiều nhất