: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
07:58:40 27/02/2019

Tặng sữa VPMilk cho gần 5.000 học sinh Vĩnh Phúc

Sáng 26/2, tại trường mầm non Hợp Châu, xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc diễn ra Lễ trao tặng sữa cho học sinh 9 trường mầm non tại Vĩnh Phúc. Chương trình do công ty Cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) - Quỹ Tấm lòng Việt tổ chức. 

Tặng sữa VPMilk cho gần 5.000 học sinh Vĩnh Phúc

Bà Nguyễn Thu Ngọc trao tặng sữa cho học sinh.

Sự kiện ý nghĩa này nằm trong chuỗi chương trình “VPMilk - Triệu hộp sữa cải thiện dinh dưỡng học đường”, nhằm hưởng ứng Chương trình Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng, góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và tiểu học đến năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ. 

Tại buổi lễ, VPMilk trao tặng những hộp sữa VPMilk Grow+ cho gần 5.000 em học sinh tại 9 trường mầm non của huyện, thành phố thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. 

Tặng sữa VPMilk cho gần 5.000 học sinh Vĩnh Phúc - 1

Một tiết mục văn nghệ của các bé trường mầm non Hợp Châu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Việt Văn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho rằng, chương trình trao tặng sữa của Quỹ Tấm lòng Việt và công ty VPMilk là một hoạt động ý nghĩa, nhằm khích lệ giúp đỡ các trẻ em trên địa bàn tỉnh. Trong những năm qua, chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc đã có nhiều chính sách để thực hiện mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã huy động được nhiều nguồn lực xã hội để thực hiện mục tiêu chương trình hành động vì trẻ em. Nhờ đó, mà tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm xuống, có được những thành công này là nhờ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự chung tay của toàn xã hội và bản thân các gia đình. Qua đây, tỉnh Vĩnh Phúc hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự đồng hành của các tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Nhân dịp này, VPMilk cũng trao tặng 3 học  bổng trị giá 10 triệu đồng tới các em  học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường mầm non Hợp Châu. 

Thu Hương