Động đất ở Pakistan khiến ít nhất 220 người thương vong

H.A.

Sáng 7/10 (giờ Việt Nam), trận động đất mạnh 5.9 độ Richter đã làm sập ít nhất một mỏ than và nhiều ngôi nhà ở Tây Nam Pakistan, khiến ít nhất 20 người thiệt mạng và hơn 200 người bị thương.

Động đất ở Pakistan khiến ít nhất 220 người thương vong

Ông Naseer Nasar - người đứng đầu Cơ quan Xử lý thiên tai tỉnh Balochistan cho biết, số người chết dự kiến ​​sẽ còn tăng cao hơn nữa khi các đội cứu nạn tiếp tục tìm kiếm xung quanh khu vực miền núi hẻo lánh này.

Ông Nasar dẫn lời các công nhân khai thác than trong khu vực cho biết, vụ động đất xảy ra vào thời điểm người dân vẫn đang ngủ say, khoảng 100 ngôi nhà đã bị sập.

Theo Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ, tâm chấn của trận động đất cách Harnai ở tỉnh Baluchistan khoảng 14 km về phía Đông Bắc. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Việc làm hậu Covid-19

Việc làm hậu Covid-19

Theo Tổ chức Lao động quốc tế (ILO), dự kiến số người thất nghiệp trong năm 2022 có thể lên tới 207 triệu người, so với 186 triệu năm 2019.
Thế giới tuần qua: Cuộc sống muôn màu muôn vẻ

Thế giới tuần qua: Cuộc sống muôn màu muôn vẻ

Xen lẫn những thảm họa tự nhiên hay những nỗ lực ngăn chặn đại dịch Covid-19, vẫn có những lễ hội truyền thống rực rỡ sắc màu, tô điểm cho một thế giới đang dần được ...
Sống nơi thành phố băng giá

Sống nơi thành phố băng giá

Thành phố Yakutia ở Siberia (Nga) được xem là một trong những nơi lạnh nhất thế giới chỉ sau Nam Cực, với nhiệt độ có thể xuống -70,5 độ C.

Tin nóng

Xem nhiều nhất