Dự báo thời tiết ngày 12/9: Hà Nội ngày nắng, đêm mưa rào và dông

Th. Anh

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 12/9 tại Thủ đô Hà Nội và các vùng trên cả nước.

Dự báo thời tiết ngày 12/9, Thủ đô Hà Nội nắng nóng vào ban ngày. 
Dự báo thời tiết ngày 12/9, Thủ đô Hà Nội nắng nóng vào ban ngày. 

Theo dự báo, ngày và đêm 12/9, Hà Nội có nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 32-34 độ. Có mây, ngày nắng; đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Phía Tây Bắc Bộ, nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ, có nơi trên 33 độ. Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ, nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ. Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng vùng núi phía Bắc nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận, nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ. Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên, nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ. Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ, nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ. Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất