: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:36:10 23/03/2018

Jetstar Pacific tăng chuyến nối TP Hồ Chí Minh - Bangkok

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific hôm nay công bố tăng thêm tần suất chuyến bay giữa TP Hồ Chí Minh - Bangkok (Thái Lan) để đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch giữa Việt Nam và Thái Lan trong mùa hè 2018.

Jetstar Pacific tăng chuyến nối TP Hồ Chí Minh - Bangkok


Theo đó, từ 20/5 - 31/8/2018 Jetstar Pacific sẽ tăng thêm 7 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần giữa TP Hồ Chí Minh – Bangkok. Nâng tổng số chuyến bay của hãng trên đường bay này từ 1 chuyến lên 2 chuyến khứ hồi mỗi ngày. 

Đây là động thái tiếp theo của Jetstar Pacific trong kế hoạch khai thác mùa hè đến các điểm đến du lịch nổi tiếng. Trước đó, Jetstar Pacific cũng công bố khai thác đường bay Hà Nội - Quy Nhơn từ 1/6 - 19/8 với tần suất 5 chuyến/tuần. 

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, mức giá rẻ mỗi ngày giữa TP Hồ Chí Minh - Bangkok chỉ từ 200 nghìn đồng/chặng, đã được Hãng mở bán trên hệ thống bao gồm trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Mức giá trên chưa bao gồm các loại vé siêu rẻ khuyến mại. 

Jetstar Pacific tăng chuyến nối TP Hồ Chí Minh - Bangkok - 1

Trong lĩnh vực hàng không, mùa Hè thường là mùa bận rộn bởi lượng khách du lịch bắt đầu gia tăng. Việc tăng tần suất các chuyến bay giá rẻ của Jetstar Pacific giữa TP Hồ Chí Minh - Bangkok không chỉ thúc đẩy nhu cầu đi lại du lịch giữa Việt Nam và Thái Lan, mà còn tạo ra chuỗi đường bay kết nối giữa 3 quốc gia Việt Nam, Thái Lan và Singapore. Góp phần tăng thêm lựa chọn cho du khách quốc tế sử dụng đường bay của Jetstar Group trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương đến TP Hồ Chí Minh, ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam. 

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Hãng có 2 cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines và Tập đoàn Hàng không quốc gia Úc Qantas Group (Qantas Airways). 

Hiện Jetstar Pacific đang có mạng bay phủ kín hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và đường bay quốc tế đến Singapore, Bangkok, Osaka (Nhật Bản), Đài Bắc, Hồng Kông, Quảng Châu (Trung Quốc) kết nối cùng mạng bay của Jetstar Group đến 180 điểm đến 18 quốc gia trên thế giới.

Hành khách có nhu cầu có thể truy cập website www.jetstar.com, hoặc tổng đài 19001550 (hoạt động 24/7) để biết thêm thông tin chi tiết.

A.T.