: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
11:12:51 11/01/2019

Hoa hậu Hồng Nhung bất ngờ ngồi ‘ghế nóng’

Hoa hậu Doanh nhân Phong cách Việt 2017 – Tiến sĩ Doãn Hồng Nhung sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019" được tổ chức tại Thái Lan vào đầu tháng 3 tới.

Hoa hậu Hồng Nhung bất ngờ ngồi ‘ghế nóng’

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Phong cách Việt 2017, Hoa hậu Doãn Hồng Nhung ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình. Cùng với các hoạt động kinh doanh và thiện nguyện, “bông hồng không tuổi” liên tục đảm đương vị trí Ban tổ chức hoặc Ban giám khảo các cuộc thi nhan sắc dành cho nữ doanh nhân. 

Sắp tới đây, chị sẽ đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 được tổ chức tại Thái Lan vào đầu tháng 3 năm 2019. Dù đã 43 tuổi, nhưng Hoa hậu Doanh nhân Doãn Hồng Nhung vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung, rực rỡ đến bất ngờ.

Được biết đến là một trong những nữ lãnh đạo tài sắc nổi bật, hiện chị đang là Chủ tịch Tập đoàn Lạc Việt kinh doanh đa ngành như bất động sản, truyền thông, sản xuất phim, mỹ phẩm, cà phê... 

Điều đáng chú ý là Hoa hậu Doãn Hồng Nhung có trình độ học vấn cao, tạo được nền tảng vững chắc cho công việc kinh doanh. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học, là một Tiến sĩ kinh tế. Trước khi bước vào kinh doanh, chị được đào tạo trong môi trường công chức Nhà nước. Chính vì thế, khi vào thương trường, chị luôn kết hợp kiến thức, trí tuệ để hợp tác và kinh doanh đa ngành.

Trước thềm cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019, Hoa hậu Doãn Hồng Nhung cho biết: “Sau nhiều lần ngồi vào vị trí quan trọng của những sân chơi nhan sắc lớn, chị đã tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm để có thể đánh giá tốt các phần thi của những thí sinh. Chị sẽ cùng BTC xây dựng cuộc thi thành một sân chơi đẳng cấp quốc tế để quảng bá hình ảnh và nhan sắc Việt đến với bạn bè thế giới.”

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn nhan sắc ở tuổi 43, Hoa hậu Hồng Nhung cho biết, ngoài chế độ luyện tập và ăn uống hợp lý thì chị đặc biệt chú trọng đến gìn giữ tinh thần lạc quan, tích cực. Chính điều đó đã tạo cho chị nguồn năng lượng tràn đầy để dù bận rộn đến mấy vẫn luôn xinh đẹp và tràn trề sức sống.

Ngọc Nhung