: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:55:53 - Thứ bảy, 16/03/2019

Cà Mau xem xét đình chỉ Hiệu trưởng bỏ nhiệm sở

Ngày 16/3, UBND TP Cà Mau cho biết, Phòng Nội Vụ thành phố vừa có tờ trình về việc tạm đình chỉ công tác Hiệu trưởng trường Mầm non Rạng Đông.

Cà Mau xem xét đình chỉ Hiệu trưởng bỏ nhiệm sở
Trường mầm non Rạng Đông. 

Theo đó, Phòng Nội vụ TP Cà Mau trình Chủ tịch UBND TP Cà Mau xem xét, có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà T.K.P. - Hiệu trưởng Trường Mầm non Rạng Đông.

Lý do là bà P. tự ý bỏ việc và có đơn thư, khiếu nại của công dân về việc vị này nợ nần. Đồng thời, phân công Phó Hiệu trưởng của trường này tạm thời phụ trách lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ của trường.

Trước đó, ngày 5/3, Phòng GD-ĐT TP Cà Mau có nhận được đơn xin nghỉ việc của bà P. với lí do không đảm bảo sức khỏe và hoàn cảnh gia đình đang gặp khó khăn.

Đến ngày 6/3, chủ một tiệm tạp hóa trên địa bàn đã làm đơn tố cáo, nói rằng vị Hiệu trưởng này đã mua số hàng hóa trị giá 43 triệu đồng cho trường mầm non và chưa thanh toán.Cà Mau xem xét đình chỉ Hiệu trưởng bỏ nhiệm sở

Tuy nhiên, qua làm việc với Phó Hiệu trưởng và Kế toán của trường đã xác nhận không có mua và không nhận được số hàng hóa như đơn của chủ tiệm tạp hóa cung cấp.

Đến ngày 8/3, Phòng Giáo dục tiếp nhận đơn tố cáo bà P. về hành vi lừa đảo, lạm dụng chiếm đoạt tài sản với số tiền 575 triệu đồng. Trong thời gian chờ giải quyết đơn xin thôi việc, bà P. đã bỏ nhiệm sở nên ngày 11/3, Trường mầm non Rạng Đông lập biên bản về việc bỏ nhiệm sở của bà P. từ ngày 5/3 đến nay.

Theo VOV