Hải Phòng: Cháy rụi cây ATM của Ngân hàng Agribank tại huyện Vĩnh Bảo

Giang Chinh

Vụ việc xảy ra đêm 25/7, tại một cây ATM thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Nam Am, xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng.

Cảnh sát PCCC tổ chức chữa cháy tại cây ATM.
Cảnh sát PCCC tổ chức chữa cháy tại cây ATM.

Khoảng 22h ngày 25/7, người dân xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo phát hiện cây ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Nam Am (xã Tam Cường) cháy ngùn ngụt. Nhiều người hô hào nhau mang nước, bình cứu hỏa đến dập lửa, đồng thời điện báo cho Công an.

Nhận được tin, 1 xe chữa cháy cùng gần 10 cán bộ chiến sĩ thuộc lực lượng cảnh sát PCCC (Công an Hải Phòng) được điều đến hiện trường chữa cháy. Ít phút sau ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, cây ATM của Agribank đã bị cháy rụi.

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được Công an điều tra.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Nhiều ngày qua, các bệnh viện đầu ngành cũng như bệnh nhân không khỏi lo ngại tình trạng khan hiếm thuốc và thuốc chữa bệnh tăng giá do thiếu nguồn cung nghiêm trọng. Nếu như “căn bệnh” thiếu thuốc, vật tư y tế không sớm được giải quyết thì chịu thiệt thòi nhất là người bệnh và gánh nặng bệnh tật, kinh tế, đời sống, xã hội sẽ ngày càng gia tăng.               

Xem nhiều nhất