Hải Phòng: Nam điều dưỡng nhiễm Covid-19 khai báo bổ sung có về huyện Cẩm Giàng

Phúc Quyền

Nam điều dưỡng nhiễm Covid-19 ở Hải Phòng khai báo bổ sung, xác nhận cuối tháng 1/2021 có về huyện Cẩm Giàng, Hải Dương.

Ngày 23/2, Sở Y tế Hải Phòng thông tin, nam điều dưỡng N.V.Q (BN 2391) đã có khai báo bổ sung. Theo đó, cuối tháng 1/2021, Q. có về quê tại huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, là một trong những điểm được xác định là ổ dịch Covid-19 của tỉnh Hải Dương.

Số 1, lô 112, khu công nhân phường Dư Hàng được phong tỏa ngay sau khi BN phát hiện nhiễm Covid-19.
Số 1, lô 112, khu công nhân phường Dư Hàng được phong tỏa ngay sau khi BN phát hiện nhiễm Covid-19.

Trước đó, khai báo với cơ quan chức năng, bệnh nhân cho biết có về quê Cẩm Giàng, Hải Dương nhưng về từ ngày 3/1, tức là thời điểm tỉnh Hải Dương chưa công bố dịch.

Liên quan đến lịch trình di chuyển của chùm ca bệnh Covid-19, gồm: N.V.Q., quê ở huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương), hiện trú tại số 1, lô 112, khu công nhân phường Dư Hàng (quận Lê Chân); Đ.T.P. và Đ.M.T (địa chỉ thôn 4, xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên), Sở Y tế TP Hải Phòng đã có thông báo để những người đã đến các địa điểm và thời gian trùng với của những bệnh nhân này cần liên hệ ngay với trạm y tế nơi cư trú để khai báo y tế và hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch.

Cũng trong ngày 23/2, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 quận Lê Chân đã đi kiểm tra khu phong tỏa nơi BN Q. ở đường Dư Hàng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất