Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2020: Du lịch Việt Nam hướng tới tương lai

Hương An

Ban Tổ chức VITM Hà Nội 2020 khuyến khích các doanh nghiệp và tổ chức tham gia hội chợ đưa ra các sáng kiến trong quá trình quản lý, kinh doanh và hoạt động du lịch gắn kết với việc ứng dụng công nghệ 4.0 để Du lịch Việt Nam hướng đến tương lai là một ngành có công nghệ hiện đại.

Quang cảnh Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam -VITM Hà Nội năm 2019 ( Ảnh minh họa).
Quang cảnh Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam -VITM Hà Nội năm 2019 ( Ảnh minh họa).

Sắp tới, từ ngày 12 đến 15/8, Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam -VITM Hà Nội 2020 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, với chủ đề “Du lịch Việt Nam hướng tới tương lai”. Đây là Hội chợ Du lịch thường niên mang tầm cỡ quốc tế.

Là một trong những hoạt động lớn của ngành Du lịch Việt Nam, Hội chợ VITM 2020 sẽ có khoảng 400 gian hàng, với sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 54 tỉnh thành trong cả nước.

Yếu tố an toàn được cân nhắc kỹ với 10 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia hội chợ lần này bởi đó là những nước có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Dự kiến, tại Hội chợ, sẽ có khoảng 10 ngàn vé máy bay và 5 nghìn tour du lịch được giới thiệu quảng bá tới du khách.

Tại VITM Hà Nội 2020, Ban Tổ chức khuyến khích các doanh nghiệp và tổ chức tham gia hội chợ đưa ra các sáng kiến trong quá trình quản lý, kinh doanh và hoạt động du lịch gắn kết với việc ứng dụng công nghệ 4.0  để Du lịch Việt Nam hướng đến tương lai là một ngành có công nghệ hiện đại.

Trong khuôn khổ VITM Hà Nội 2020 có rất nhiều sự kiện quan trọng được tổ chức như: Diễn đàn quốc gia: “Du lịch Việt Nam thay đổi để phát triển”; Lễ Vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu của Hiệp hội Du lịch Việt Nam năm 2019 (VITA Awards); Diễn đàn Xúc tiến du lịch ACMEC đến các thị trường Đông Bắc Á; Liên hoan Tiểu phẩm sinh viên du lịch lần thứ II và Trình diễn nghệ thuật truyền thống quốc tế và Việt Nam – sản phẩm du lịch văn hóa.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giá xăng dầu giảm nhẹ

Giá xăng dầu giảm nhẹ

Lúc 15h ngày 12/8, Liên bộ Công Thương – Tài chính cho biết, điều chỉnh giá xăng dầu với mức như sau: Giữ nguyên giá xăng E5RON92; trong khi giá xăng RON95-III giảm ...
Chiều 12/8, giá vàng bật tăng trở lại

Chiều 12/8, giá vàng bật tăng trở lại

Sau khi rớt mạnh về 52 triệu đồng/ lượng vào sáng ngày 12/8. Bước sang buổi chiều cùng ngày giá vàng thương hiệu quốc gia bật tăng trở lại.
Băn khoăn điện một giá

Băn khoăn điện một giá

Nhiều ý kiến cho rằng, điện đưa về một giá sẽ khó khuyến khích được tiết kiệm điện.
Tăng thu nhập nhờ nuôi ếch

Tăng thu nhập nhờ nuôi ếch

Kể từ năm 2013, một số hộ gia đình ở ấp 1 (xã Mỹ Thành Bắc, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) đã bắt đầu nuôi ếch kinh doanh.

Tin nóng

Xem nhiều nhất