: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
09:30:00 - Thứ 7, 10/09/2016

ĐH Đà Nẵng tiếp nhận thiết bị trị liệu xương khớp Protec phục vụ đào tạo

Ngày 9/9, tại Đà Nẵng, đại diện ĐH Đà Nẵng và Khoa Y Dược (ĐH Đà Nẵng) đã tiếp nhận thiết bị trị liệu xương khớp Protec do Chủ tịch Hiệp hội Saitama NBC Nhật Bản trao tặng.

Thiết bị này được đưa vào sử dụng với mục đích phục vụ cho nghiên cứu, đào tạo chuyên ngành Y tại Khoa Y Dược, ĐH Đà Nẵng.

Được biết, thiết bị trị liệu xương khớp Protec có tổng trị giá 1 tỷ đồng, bao gồm cả chi phí vận hành, mời chuyên gia hướng dẫn.  

Tại buổi lễ, bác sĩ Nakagawa Tadanori - Viện Trưởng Viện trị liệu xương khớp FMT Nhật Bản - đã hướng dẫn vận hành thiết bị cho các kỹ thuật viên và SV đang theo học tại Khoa Y Dược thuộc ĐH Đà Nẵng. 

          V.An

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn gửi thư chúc mừng Cộng đồng tôn giáo Baha’i Việt Nam

Kỷ niệm 200 năm ngày Giáng sinh của Đức Baha’u’llah, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã gửi thư chúc mừng tới Hội đồng Tinh thần quốc gia, các Hội đồng Tinh thần địa phương và toàn thể Cộng đồng tôn giáo Baha’i Việt Nam. Toàn văn bức thư như sau:

Hoa Phong lan

Nhiều người ví Phong lan như nữ hoàng của các loài hoa. Phong lan rừng lại là chúa của những loài Phong lan. Vẻ đẹp của Phong lan trong môi trường tự nhiên vừa mong manh lại vừa lộng lẫy. Nhưng do sự khai thác quá dữ dội nên Phong lan rừng ngày một ít, những loài Lan quý đã dần biến mất.