400 doanh nghiệp thuộc 38 quốc gia tham gia triển lãm Vietwater 2016

Quốc Định

Ngày 11/9, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành Nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước tại Việt Nam - Vietwater 2016.

400 doanh nghiệp thuộc 38 quốc gia tham gia triển lãm Vietwater 2016

Vietwater 2016 trưng bày nhiều sản phẩm uy tín trên thế giới.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm Vietwater 2016 tập trung nhiều thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước. Đây sẽ là diễn đàn kết nối kinh doanh quy tụ các nhà hoạch định chính sách, nhà phát triển, chuyên gia, tư vấn và đại diện quan chức chính phủ có thể trực tiếp gặp gỡ, trao đổi kết nối giao thương.

Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia triển lãm trưng bày, giới thiệu tới thị trường trong nước và quốc tế những thiết bị tiên tiến, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, giao lưu trao đổi thông tin kỹ thuật, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm, thúc đẩy hợp tác kinh doanh.

Trong khuôn khổ triển lãm có diễn đàn năng lượng “Hướng đến phát triển năng lượng bền vững tại Việt Nam”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lò than gây ô nhiễm làng nghề

Lò than gây ô nhiễm làng nghề

Trong số 5.000 làng nghề truyền thống đang hoạt động, phần lớn vẫn sử dụng lò than trong sản xuất. Đây chính là một trong những thủ phạm gây ô nhiễm môi trường
Ngành đường sắt 'toát mồ hôi'

Ngành đường sắt 'toát mồ hôi'

Con số lỗ khủng gần 1.400 tỷ đồng của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) vừa báo cáo tháng 6/2020 cho thấy ngành đường sắt đang trong cơn khủng hoảng. Thực trạng ...

Tin nóng

Dự báo hai kịch bản nhu cầu nhân lực

Dự báo hai kịch bản nhu cầu nhân lực

Chiều 6/7, Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP HCM (FALMI) cho biết về dự báo nhu cầu nhân lực của thành phố đông dân nhất nước trong nửa cuối năm 2020, với 2 kịch bản về thị trường lao động.

Xem nhiều nhất