: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
18:37:00 - Thứ năm, 12/10/2017

Cần Thơ xem doanh nghiệp là động lực phát triển kinh tế

Ngày 12/10, Đảng ủy khối Doanh nghiệp và Đảng ủy các Khu chế xuất và Khu công nghiệp TP Cần Thơ phối hợp tổ chức Hội nghị chuyên đề về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, hướng đến kỉ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2017).

Toàn cảnh hội nghị.

Theo Đảng ủy Khối doanh nghiệp TP Cần Thơ, trên địa bàn TP. có 115/6.928 doanh nghiệp có tổ chức Đảng và đang hoạt động hiệu quả trên 90%. 

Thời gian qua đội ngũ doanh nhân ngoài khu vực nhà nước đã thể hiện được tính năng động, hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; phát huy tinh thần dân tộc, ý thức trách nhiệm đối với xã hội, từng bước khẳng định uy tín thương hiệu, góp phần nâng cao vị thế của TP Cần Thơ và vươn ra Quốc tế.

Thời gian qua, lãnh đạo thành phố, cùng các sở, ban, ngành đã tích cực hỗ trợ, tạo điều kiện, giải quyết những khó khăn, mong muốn chính đáng của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn. 

Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, chủ động, sáng tạo, thể hiện tốt ý thức công dân và trách nhiệm đối với xã hội.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp TP Cần Thơ cho biết: Thực hiện Nghị quyết số 11 của Thành ủy về “Cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh của TP Cần Thơ” đã đạt được nhiều kết quả, môi trường đầu tư, kinh doanh được cải thiện, tạo được niềm tin của cộng đồng doanh nghiệp, thể hiện sự đồng hành của Đảng bộ, chính quyền thành phố với doanh nghiệp, xem doanh nghiệp là động lực phát triển kinh tế thành phố…

Tuấn Quang