: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:30:00 24/06/2019

Internet Sales Explosion: Sự kiện Marketing lớn nhất trong năm 2019

Ngày 22-23/6 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia đã diễn ra chương trình Internet Sales Explosion với gần 5000 người tham dự. Chương trình do công ty truyền thông URA tổ chức. Đây là sự kiện vô cùng hữu ích dành cho những cá nhân và doanh nghiệp hoạt động và kinh doanh trên internet.

Internet Sales Explosion: Sự kiện Marketing lớn nhất trong năm 2019

CEO Nguyễn Vĩnh Cường đã có buổi dạy kỉ lục với sự tham gia của 5.000 người.

Dưới sự dẫn dắt, giảng dạy của “thầy giáo quốc dân” - TS Lê Thẩm Dương và chuyên gia Marketing giàu kinh nghiệm CEO Nguyễn Vĩnh Cường, sự kiện Internet Sales Explosion được xem là sự kiện đào tạo Marketing lớn nhất trong năm suốt thập kỷ qua tại Việt Nam.

Trong thời gian gần đây với sự phát triển công nghệ thông tin việc kinh doanh trên Internet đã trở thành “nghề” khá hấp dẫn và nhiều triển vọng. Đánh giá xu hướng này CEO Nguyễn Vĩnh Cường cho rằng, để bắt đầu trở thành người bán hàng online - hay còn gọi là "tiểu thương thời 4.0" - thì bạn có thể bắt đầu ngay, gần như không có rào cản nào cả ngoài việc có kỹ năng cơ bản về tin học và chút ít về sử dụng ngôn ngữ, giao tiếp. Tuy nhiên, để trở thành cao thủ bán hàng trên internet và có thể tạo ra doanh số hàng tỉ VNĐ mỗi tháng (bạn không nghe nhầm đâu) thì cần phát triển các kỹ năng này lên các cấp độ cao hơn.

Cũng theo CEO Nguyễn Vĩnh Cường mô hình kinh doanh trên Internet có nhiều khác biệt so với các mô hình kinh doanh truyền thống do thói quen, niềm tin, văn hóa... của khách hàng. Nhiều mô hình kinh doanh hoạt động tốt với môi trường offline nhưng không hiệu quả khi dịch chuyển lên môi trường online, thậm chí thất bại và thua lỗ thảm hại vì thiếu các kỹ năng. Việc kinh doanh trên Internet tưởng đơn giản nhưng nếu không có các kỹ năng, khát vọng và kiên nhẫn sẽ rất khó có thể thành công. Xuất phát từ thực tế này khóa học “Bùng nổ doanh số trên internet” đã chính thức được khởi động và thu về những kết quả đáng kinh ngạc.

Internet Sales Explosion: Sự kiện Marketing lớn nhất trong năm 2019 - 1

Với 5.000 người tham gia, Internet Sales Explosion được xem là sự kiện Marketing lớn nhất từ đầu năm 2019.

Là một những người tham dự sự kiện Internet Sales Explosion, Trang Nhung không giấu được cảm xúc chia sẻ: Đây là sự kiện được mong chờ nhất đối với các tín đồ mê kinh doanh qua internet. Dù khóa học chỉ diễn ra vỏn vẹn 2 ngày nhưng hai bậc thầy là TS Nguyễn Thẩm Dương và Nguyễn Vĩnh Cường đã hướng dẫn các “bí kíp” trong nguyên tắc kinh doanh như: Xây dựng mô hình kinh doanh trên internet; Tiêu chí lựa chọn sản phẩm; Quy trình bán hàng hiện đại; Cách xây dựng chiến lược phát triển bán sỉ; Hệ thống tự động hóa marketing và bán hàng trên internet.

Có mặt tại sự kiện Uyên (Hoàng Kim Ngọc) trong phim "Về nhà đi con" không giấu được cảm xúc chia sẻ: "Điều đã kiến tạo nên Hoàng Kim Ngọc ngày hôm nay chính là công lao của thầy Nguyễn Vĩnh Cường, thầy không chỉ chỉ giáo cho Ngọc những bí kíp kinh doanh mà còn là người cha khai sinh Ngọc thêm một lần nữa".

Internet Sales Explosion: Sự kiện Marketing lớn nhất trong năm 2019 - 2

Diễn viên Hoàng Kim Ngọc học trò cưng của thầy Nguyễn Vĩnh Cường tại sự kiện.

Sinh năm 1990 nhưng Hoàng Kim Ngọc là CEO - Founder của một công ty mỹ phẩm. Ngoài ra, cô cũng đảm nhận vai trò Giám đốc chiến lược và truyền thông của một công ty nội thất. Đáng chú ý, Hoàng Kim Ngọc vừa đạt danh hiệu Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á Thái Bình Dương 2019 tại Malaysia. Là một trong những học trò xuất sắc và thân thiết với thầy Nguyễn Vĩnh Cường, Hoàng Kim Ngọc không bỏ qua một khóa học nào và luôn chăm chú nghe và ghi chép rất cẩn thận. Với cô những lời giảng, bài học của thầy Cường luôn là những bài học rất quý giá.

Nguyễn Vĩnh Cường là một chuyên gia về Marketing và đào tạo hệ thống bán hàng, góp phần đưa những thương hiệu từ con số 0 lớn mạnh đi vào thị trường. Đem doanh số khủng cho các thương hiệu từ việc kinh doanh Online và bán hàng hệ thống.

 

PV