: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
09:06:58 - Thứ hai, 15/04/2019

Mặt trận Hà Nội thăm hỏi gia đình các nạn nhân vụ cháy xưởng tại phường Trung Văn

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội quyết định trích từ Quỹ Cứu trợ của Thành phố 80 triệu đồng để hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79 tại phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mặt trận Hà Nội thăm hỏi gia đình các nạn nhân vụ cháy xưởng tại phường Trung Văn

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương thăm hỏi gia đình các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn.

Được biết thông tin, khoảng 2h15 sáng 12/4, tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xảy ra vụ hoả hoạn lớn khiến 4 nhà xưởng bị cháy. Lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường. 

Tuy nhiên, khu vực kho xưởng bị cháy nằm sâu trong khu dân cư hàng trăm mét, có nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ nên đã cháy lan và nhanh chóng thiêu rụi cả 4 khu nhà xưởng. Tổng diện tích bị cháy khoảng 1.000 m2. 

Sau 4 giờ tích cực vào cuộc, vụ hoả hoạn mới được dập tắt hoàn toàn. Bước đầu lực lượng chức năng xác định có 8 nạn nhân bị thiệt mạng và mất tích trong vụ cháy. Tất cả các nạn nhân đều tử vong trong khu vực xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Môi trường 79.

Kịp thời động viên gia đình các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội quyết định trích từ Quỹ Cứu trợ của Thành phố 80 triệu đồng để hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn. 

Mặt trận Hà Nội thăm hỏi gia đình các nạn nhân vụ cháy xưởng tại phường Trung Văn

Bà Nguyễn Lan Hương trao tiền hỗ trợ của Thành phố đến gia đình các nạn nhân. 

Bà Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội và đoàn công tác của Thành phố và quận Nam Từ Liêm đã đến Nhà Tang lễ bệnh viện 19-8 gặp gỡ, chia buồn, động viên và trao tiền hỗ trợ của Thành phố đến thân nhân gia đình các nạn nhân không may thiệt mạng.

Bà Nguyễn Lan Hương đề nghị quận Nam Từ Liêm và phường Trung Văn tích cực hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để động viên gia đình các nạn nhân vụ hỏa hoạn sớm ổn định cuộc sống.

Thanh Hải