: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:45:00 - Thứ ba, 12/02/2019

Tích cực trong đấu tranh phòng chống tham nhũng

Đó là ghi nhận của Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng tại buổi thăm và chúc Tết Báo Đại Đoàn Kết sáng 12/2.

Tích cực trong đấu tranh phòng chống tham nhũng

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng chúc Tết Báo Đại Đoàn Kết.

Đến thăm và chúc Tết Báo Đại Đoàn kết, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng gửi lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, hạnh phúc tới Ban Biên tập, phóng viên, biên tập viên của Báo Đại Đoàn Kết.

Ghi nhận những kết quả đạt được của Báo Đại Đoàn Kết trong năm qua, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng khẳng định: Báo Đại Đoàn Kết là tiền thân của báo Cứu Quốc với bề dày lịch sử và truyền thống. 

Tiếp nối truyền thống, thời gian qua, Báo Đại Đoàn Kết đã bám sát nhiệm vụ chính trị, nâng chất lượng các tác phẩm báo chí, nhiều bài viết được đông đảo bạn đọc trên cả nước quan tâm. Nhất là trong cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, Báo Đại Đoàn Kết là một trong những tờ báo tích cực và tiên phong với những bài viết tốt, gây tiếng vang.

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Dũng mong muốn, năm 2019 tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên cơ quan tiếp tục đoàn kết để Báo không ngừng phát triển, vươn lên xứng đáng là một tờ báo uy tín của MTTQ Việt Nam.

H.Nhi