: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
07:30:00 - Thứ tư, 12/09/2018

BẢN TIN MẶT TRẬN: Đảm bảo môi trường sống của người dân tại vùng khai thác

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Bùi Thị Thanh đánh giá cao Công ty TNHH một thành viên Apatit Việt Nam đã chấp hành tốt pháp luật về bảo vệ môi trường đồng thời có những giải pháp chủ động đầu tư và khoa học công nghệ để đảm bảo môi trường sống của người dân tại vùng khai thác.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Đảm bảo môi trường sống của người dân tại vùng khai thác

Ngày 11/9, tại Lào Cai, Đoàn giám sát của UBTƯ MTTQ Việt Nam về việc thực hiện chính sách pháp luật về khai thác tài nguyên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2018 do Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Bùi Thị Thanh làm trưởng đoàn đã làm việc với Công ty TNHH một thành viên Apatit Việt Nam nhằm nắm bắt việc chấp hành pháp luật trong việc khai thác của công ty thời gian qua. (Xem chi tiết)

Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các tôn giáo. Ngày 11/9, tại TP HCM, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân về lĩnh vực dân tộc – tôn giáo, kinh tế - xã hội khu vực phía Nam. Tại Hội nghị, các đại biểu đã cung cấp nhiều thông tin và đóng góp nhiều ý kiến ý nghĩa. (Xem chi tiết)

Mặt trận Hà Nội: Chú trọng nâng cao chất lượng cán bộ. Trong bất kỳ nhiệm vụ công tác nào, con người cũng đóng vai trò then chốt. Để hoạt động của MTTQ có những bước đổi mới mạnh mẽ về chất lượng trong nhiệm kỳ mới, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, tăng tỷ lệ cán bộ trẻ, cán bộ có học vấn cao, qua đó, thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. (Xem chi tiết)

Kế hoạch tổ chức Đại hội MTTQ các cấp Hà Nội. Về Đại hội MTTQ cấp xã, phường, thị trấn thời gian tổ chức Đại hội không quá một ngày và hoàn thành trong quý I/2019. Số lượng từ 80 - 130 đại biểu. (Xem chi tiết)

TP Vũng Tàu tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện Tây Sơn. UBND TP Vũng Tàu đã và đang xây 13 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại huyện Tây Sơn. Những căn hộ sau khi hoàn thành sẽ bàn giao cho hộ nghèo đưa vào sử dụng trong tháng 9/2018 này. (Xem chi tiết)

Cần có cơ chế đặc thù cho giáo viên, cán bộ làm công tác dân tộc. Ngày 11/9, Ban dân tộc UBTƯ MTTQ Việt Nam phối hợp với Học viện chính trị khu vực I, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ tổ chức tọa đàm khoa học “Tình hình thực hiện chính sách dân tộc trong thời gian qua và những vấn đề đặt ra tại TP Cần Thơ”.  (Xem chi tiết)

BĐT