: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
07:30:33 03/02/2019

BẢN TIN MẶT TRẬN: Tết đến mọi người, Tết đến mọi nhà

Bí Thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn mong muốn bà con khắp nơi đón một cái Tết thật sự vui tươi, an toàn, tiết kiệm, Tết đến mọi người, Tết đến mọi nhà, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn…”.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Tết đến mọi người, Tết đến mọi nhà

Chiều 28 Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 (ngày 2/2 dương lịch), Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đến thăm hỏi và tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách, gia đình nghèo tại phường An Hội, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tổng trị giá các phần quà là trên 100 triệu đồng, do Báo Gia đình Việt Nam vận động Công ty Xổ số kiến thiết Cần Thơ và Vietcombank Chi nhánh Cần Thơ. (Xem chi tiết)

20 phần quà Tết tặng hộ nghèo tại Phúc Yên. Được sự ủy quyền của Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, sáng 2/2 (28 Tết Âm lịch), Báo Đại Đoàn Kết, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Phúc Yên đã tổ chức thăm hỏi, tặng 20 phần quà Tết cho đồng bào nghèo tại TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. (Xem chi tiết)

Quảng Nam, Quảng Ngãi: Khẳng định vị thế của Mặt trận. MTTQ tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam, trong năm 2018, đã tập trung triển khai thực hiện các nội dung, chương trình công tác trọng tâm và đã đạt kết quả toàn diện, qua đó Mặt trận hai tỉnh đã khẳng định được vị thế của mình. (Xem chi tiết)

Để người dân có một cái Tết ấm áp. Ngày 1/2, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn… tại các xã Hải Thượng và Triệu Đại thuộc tỉnh Quảng Trị. (Xem chi tiết)

Đoàn công tác Trung ương thăm, tặng quà Tết tại Kon Tum. Ngày 1/2, đoàn công tác do ông Hà Ban, Phó Ban Tổ chức Trung ương và Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết tại huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. (Xem chi tiết)

MTTQ huyện Sơn Tịnh trao quà Tết cho người nghèo. Sáng ngày 1/2, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh đã thăm và trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. (Xem chi tiết)

BĐT