: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
17:56:07 - Thứ tư, 06/06/2018

Khai mạc Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018

Ngày 6/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương (VIOIT) phối hợp với Hội Kỹ sư Ô tô Việt Nam (VSAE) và công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S đã tổ chức khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về phương tiện Giao thông vận tải và Công nghiệp hỗ trợ “Vietnam AutoExpo 2018” .

Khai mạc Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018

Một góc Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, Vietnam AutoExpo 2018 sẽ mang đến một diện mạo mới, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Triển lãm có qui mô hơn 10.000 m2 với 450 gian trưng bày, Triển lãm sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh về thị trường Ô tô, Xe máy và Công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. TCT máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam - VEAM; Gaz Group đến từ CHLB Nga; Faw Group, HongYan Truck, KC Motors,... trưng bày nhiều sản phẩm mới ra mắt tại thị trường. 

Bên cạnh đó, các hãng xe máy nhập khẩu nổi tiếng như Ducati, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield,.. hứa hẹn sẽ đem lại những màn trình diễn độc đáo đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng. 

Hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế về công nghiệp phụ trợ, các loại phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ô tô, xe máy như Dunlop, CNC Hà Nội, Daichi, camera Let's View, Yangmin, Vietmap; má phanh Elig, HJC, Motoworld, Fast Auto, Nam Vũ, Đặng Gia… sẽ giúp khách tham quan được thưởng thức trọn vẹn một không gian triển lãm chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. Đặc biệt, tại không gian ngoài trời, suốt các ngày diễn ra triển lãm, chương trình lái thử xe được các hãng tổ chức rất sôi động, nhằm mang tới những trải nghiệm thực tế cho công chúng về những mẫu xe hàng đầu thế giới của Ducati, Harley Davidson, Triumph và Royal Enfield…

Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ diễn ra hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Phát  triển công nghiệp hỗ trợ, kết nối cung cầu phục vụ cho sản xuất và lắp ráp xe ô tô thương mại và chuyên dụng tại Việt Nam” sẽ diễn ra vào ngày 7/6. 

Bên cạnh đó, xuyên suốt thời gian diễn ra Triển lãm, Chương trình Kết nối Giao thương cũng được BTC thực hiện nhằm kết nối xúc tiến giao lưu thương mại giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giữa các nhà cung cấp với các nhà sản xuất, mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy tiêu dùng, tăng cường hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh...

Thanh Hoa