: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
22:40:00 19/07/2015

Đã bắt được nghi can vụ thảm sát 4 người tại Nghệ An

Nghi can chính là người cùng bản với gia đình nạn nhân. Y chính là Vi Văn Mằn (tên thường gọi là Hai) trú cùng bản Phồng với gia đình anh Thọ. Như vậy, sau 17 ngày điều tra, Công an Nghệ An đã tìm ra nghi can gây ra cái chết kinh hoàng cho 4 người trong một gia đình.

Đã bắt được nghi can vụ thảm sát 4 người tại Nghệ An

Sau 17 ngày điều tra, nghi can gây ra vụ thảm sát làm 4 người
trong một gia đình chết thảm đã lộ diện.

Chiều tối 19/7, lãnh đạo công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ 1 nghi phạm là hung thủ gây ra vụ thảm sát khiến 4 người trong gia đình anh Lô Văn Thọ (Trú tại bản Phồng, xã Tam Hợp, Tương Dương, Nghê An).

Thông tin ban đầu chúng tôi có được, nghi can được xác định là Vi Văn Mằn (tên thường gọi là Hai, người cùng trú bản Phồng) bị công an bắt giữ vào cùng ngày.

Theo lời khai ban đầu thì trên đường đi từ nhà vào vườn anh Thọ hái chanh, Mằn đã xảy ra mâu thuẫn. Bị anh Thọ nói, nên Măn vung dao đi phát rẫy chém anh Thọ. Chưa dừng lại ở đó, Mằn tiếp tục quay ra đuổi chém chị Yến cùng cháu nhỏ và bà mẹ anh Thọ.

Đã bắt được nghi can vụ thảm sát 4 người tại Nghệ An - 1

Người dân bản Phồng thôi thấp thỏm vì nghi can bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Vụ thảm sát đã gây chấn động dư luận hơn 2 tuần qua, cả 4 nạn nhân trong một gia đình bị sát hại dã man. Với sự vào cuộc quyết liệt của cơ quan chức năng. Nghi can gây ra vụ án nói trên đã phải tra tay vào còng. Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra vụ án

Như báo Đại Đoàn kết đã đưa tin trước đó, vào khoảng 15h ngày 2/7, anh Vi Văn Hoài (46 tuổi) cùng con trai Vi Văn Tuyên đi đánh cá tại suối Cát Tả thuộc bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương (Nghệ An) phát hiện 4 xác người nằm rải rác quanh lán rẫy. Các nạn nhân bị hạ sát rất dã man với nhiều vết chém, anh Thọ chết cạnh lán với 2 vết chém trên cơ thể, bà Viêng Thị Chương (mẹ anh Thọ) chết ở bờ suối với vết thương ở bụng, Riêng thi thể chị Lê Thị Yến và con gái 1 tuổi (vợ và con anh Thọ) được phát hiện cách đó chừng 20m.

Điền Bắc