Quán quân Model kid Vietnam 2019 là một ‘tiểu nam thần’

PV

“Hot boy” nhí Nguyễn Huy Việt đã vượt qua 30 bạn nhỏ tại cuộc thi Người mẫu nhí Model kid Vietnam 2019 mùa 2 để giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi.

 

Quán quân Model kid Vietnam 2019 là một ‘tiểu nam thần’

Nguyễn Huy Việt (đứng giữa) và các gương mặt giành giải cao nhất của cuộc thi. 

Tối 30/11, đêm Chung kết cuộc thi Người mẫu nhí Model kid Vietnam 2019 mùa thứ 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều mẫu nhí đã được vinh danh, trao giải thưởng dành cho những nỗ lực không ngừng của các em trong năm qua.

Sau gần 6 tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 30 bạn nhỏ vào vòng chung kết. Với các vòng thi gay cấn, như catwalk trong trang phục tự chọn, trang phục truyền thống, dạ hội đẹp mắt. Các thí sinh dù nhỏ tuổi nhưng thông qua thời gian luyện tập, chuẩn bị đã có những bước đi thần thái, thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Cùng phần thi tài năng hấp dẫn, sôi động, các thí sinh đã có màn trả lời ứng xử vô cùng dễ thương khiến Ban giám khảo phải làm việc hết sức công tâm và chính xác để tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất.

Tham gia đêm trao giải có rất nhiều gương mặt như: NSƯT Dương Đức Quang, diễn viên Đàm Hằng, NSƯT Đại Mý, Hoa hậu Khả ái Minh Châu, Hoa hậu Áo dài Thu Hạnh, Á hậu Dubai Đỗ Tình Nhi, Đạo diễn Vũ Ly, NTK Nhật Thực, ca sĩ Tina Lynn…

Ban tổ chức đã trao 1 giải cho thí sinh nhỏ tuổi nhất, 1 giải gương mẫu nhí thân thiện, 1 giải trang phục áo dài ấn tượng , 2 giải mặc áo dài đẹp nhất, 2 giải dạ hôị đặc sắc nhất, 2 giải tài năng, 2 giải triển vọng, 7 giải khuyến khích.

Chung cuộc, Quán quân thuộc về bé Nguyễn Huy Việt, giải Nhì thuộc về bé Nguyễn Ngọc Khánh Ly và giải Ba thuộc về bé Đặng Tài Anh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Định danh cho tà áo dài Việt Nam

Định danh cho tà áo dài Việt Nam

Ngày 28/6, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ VHTTDL tổ chức chương trình "Áo Dài - Di sản văn hóa Việt Nam" tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn ...
Lùi ngày tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Lùi ngày tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa có thông báo, cuộc thi năm nay sẽ lùi ngày tổ chức vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Buổi họp báo cuộc thi vào cuối tháng 3 cũng sẽ ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất