Quảng Nam: Tắm biển, một phụ nữ đuối nước

Thành Nhân - Chí Đại

Chiều 22/2, ông Nguyễn Văn Lữ, Trưởng Công an xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ nghi một phụ nữ tắm biển bị kiệt sức chết đuối thương tâm.

Quảng Nam: Tắm biển, một phụ nữ đuối nước

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Theo anh Phan Thanh Nghiệp (31 tuổi, thôn Trung Thành, xã Tam Thanh) nói: “Vào khoảng 14h chiều, cùng ngày, tôi thấy khoảng 6-7 người đi xe ô tô dừng lại tại làng bích họa Tam Thanh. Sau đó, một số người ngồi uống nước, còn chị Lan (khoảng hơn 40 tuổi, quê Hà Nội) cùng một người bạn đã rủ nhau xuống tắm biển Trung Thanh (xã Tam Thanh).

Trong lúc tắm biển, không may chị Lan và người này bị sóng biển cuốn trôi ra xa (cách bờ khoảng 30 mét) thì chị Lan đã bơi vào được. Tuy nhiên, chị Lan đã bơi ra lại để dìu người bạn của mình bơi vào bờ thì bị đuối nước tử vong.

Ngay sau đó, người dân địa phương gọi xe đưa thi thể chị Lan về cho người thân lo hậu sự. Đồng thời, báo cáo sự việc này cho chính quyền xã Tam Thanh. 

Nguyên nhân xảy ra vụ đuối nước này đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Kiểm tra chuyên ngành của hải quan giảm 15%

Kiểm tra chuyên ngành của hải quan giảm 15%

Trong 11 tháng năm 2022, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa ước đạt 673,82 tỷ USD, tăng 11,8% so với cùng kỳ năm trước, vượt kết quả năm 2021 (668,5 tỷ USD).

Tin nóng

Nan giải tranh chấp quản trị chung cư

Nan giải tranh chấp quản trị chung cư

Theo Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh, tới nay vẫn tồn đọng nhiều vấn đề phát sinh tranh chấp liên quan đến ban quản trị, bàn giao quỹ bảo trì, quyền sở hữu chung, sở hữu riêng… tại các chung cư trên địa bàn.

Xem nhiều nhất