Quảng Trị: Phát hiện thi thể nam thanh niên trên sông Hiếu

Nghĩa Văn

Ngày 14/9, lãnh đạo xã Cam Hiếu (Cam Lộ, Quảng Trị) cho biết, lực lượng chức năng vừa phát hiện thi thể của 1 nam thanh niên trú tại xã trên sông Hiếu.

Cụ thể, ông Mai Chiếm Hiệp, Chủ tịch UBND xã Cam Hiếu cho biết, khoảng 4h sáng cùng ngày, người dân phát hiện 1 đôi dép trên cầu Đuồi (khu phố 5, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ) và nghi có người nhảy cầu nên đã báo tin cho chính quyền địa phương.

Cũng theo ông Hiệp, sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã đến hiện trường tiến hành tìm kiếm.

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm nạn nhân (Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Trị).
Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Trị.

Đến 11h42’ cùng ngày, lực lượng cứu nạn, cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Trị đã tìm thấy 1 thi thể nam thanh niên.

Qua xác minh, nạn nhân là Lê Quang V. (28 tuổi, trú tại xã Cam Hiếu).

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, lực lượng chức năng đã tiến hành bàn giao thi thể để gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Ông Mai Chiếm Hiệp cho biết thêm, cách đây khoảng 1 tháng, người này đã từng bỏ lại dép, vật dụng cá nhân trên cầu Treo Cam Hiếu, nhắn tin xin lỗi mẹ và định tự tử nhưng không thành.

Được biết, sau khi nhận thông tin, chính quyền địa phương xã Cam Hiếu đã đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tự nguyện xin thoát nghèo

Tự nguyện xin thoát nghèo

Ở một số nơi vẫn còn người có tư tưởng trông chờ, ỷ lại vào Nhà nước để thoát nghèo. Thế nhưng, tại tỉnh Lào Cai lại có những hộ dân luôn có ý thức tự giác, tự ...
Ngộ độc thực phẩm học đường: SOS

Ngộ độc thực phẩm học đường: SOS

Từ vụ ngộ độc tại Trường Ischool Nha Trang (Khánh Hòa) đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học, cơ sở giáo dục đào tạo.
Làng hương vào vụ Tết

Làng hương vào vụ Tết

Làng Quảng Phú Cầu (Ứng Hòa, Hà Nội) nổi tiếng với nghề làm tăm hương được hình thành từ hơn 100 năm. Đây là làng hương duy nhất ở Hà Nội còn giữ được nghề truyền ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất