Sóc Trăng: Học sinh dự kiến trở lại trường từ ngày 4/10

Thành Long

Để chuẩn bị cho năm học 2021 - 2022, Sở GDĐT Sóc Trăng đề xuất UBND tỉnh về thời gian tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học.

Theo đó, Sở GDĐT Sóc Trăng đề xuất học sinh cấp THPT tiếp tục học trực tuyến đến ngày 2/10. Cấp THCS, từ ngày 20/9 đến ngày 21/9 ổn định, sắp xếp, tổ chức các lớp học bằng hình thức trực tuyến.

Từ ngày 22/9 đến 2/10 tổ chức dạy học trực tuyến các môn Văn, Toán, tiếng Anh và một số môn khác do Phòng GDĐT quy định cụ thể. Cấp Tiểu học tạm dừng đến trường, giáo viên chủ nhiệm kết nối với phụ huynh để hướng dẫn các em học tập trên các kênh truyền hình theo hướng dẫn của Sở. Ngày 4/10, tất cả các cấp học phổ thông sẽ tổ chức học trực tiếp. Riêng nhà trẻ, mẫu giáo dự kiến sẽ hoạt động trở lại vào ngày 18/10.

Trước đó, do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh vẫn còn diễn biến phức tạp tại một số địa phương trong tỉnh, để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh, tỉnh Sóc Trăng quyết định không tổ chức khai giảng năm học 2021 - 2022.       

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tạo sinh kế thoát nghèo

Tạo sinh kế thoát nghèo

Đô thị hóa nhanh kèm theo chênh lệch giàu nghèo ngày càng phân hóa đặt ra thách thức rất lớn đối với các đô thị, trong đó có TP HCM về việc tạo sinh kế thoát nghèo ...
Tài xế công nghệ, shipper lao đao vì giá xăng

Tài xế công nghệ, shipper lao đao vì giá xăng

Là nhóm đối tượng chịu tác động nhiều nhất của việc điều chỉnh giá xăng dầu, thời gian qua hàng nghìn tài xế xe ôm, tài xế giao hàng (shipper) gặp khó khăn khi giá ...

Xem nhiều nhất