'Sốt' video phóng viên đưa tin khi nước lũ ngập tận cổ

Theo Dân Trí

Một nam phóng viên Pakistan đã nhận được nhiều lời tán dương vì sự cống hiến hết mình cho công việc khi sẵn sàng đưa tin trong tình trạng nước lũ ngập tận cổ.

'Sốt' video phóng viên đưa tin khi nước lũ ngập tận cổ

Phóng viên Azadar Hussain đưa tin khi nước lũ ngập tới cổ. (Ảnh: RT).

Phóng viên Azadar Hussain của kênh truyền hình G-TV News đã đứng ở nơi nước ngập đến tận cổ để đưa tin về trận lũ lụt trên sông Sind tại bang Punjab, miền bắc Pakistan.

Hình ảnh từ đoạn phóng sự của Hussain cho thấy anh vẫn tác nghiệp bình thường trong khi chỉ để lộ mỗi phần đầu và bàn tay đang cầm micro. Hussain đưa tin về tác động của trận lũ lụt tới tình hình nông nghiệp tại địa phương.

Sau khi phóng sự được phát sóng, nam phóng viên nhận được nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội về sự cống hiến hết mình cho công việc. Một số người nói rằng anh xứng đáng được trao giải Pulitzer báo chí khi có cách đưa tin ấn tượng như vậy.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác bày tỏ lo ngại về việc các kênh truyền thông yêu cầu phóng viên phải làm việc trong điều kiện nguy hiểm.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thủ phủ tôm hùm thế giới

Thủ phủ tôm hùm thế giới

Bãi biển Parlee, thuộc thị trấn Shediac (Canada), dân số chưa đến 6.000 người nhưng được ví là “thủ phủ tôm hùm của thế giới”.
Cây nho già nhất thế giới

Cây nho già nhất thế giới

Đó là cây nho được trồng từ năm 1570, đến nay có tuổi đời gần 5 thế kỷ nhưng vẫn còn sống và cho ra trái ngọt.

Tin nóng

Chuyện đó chuyện đây

Chuyện đó chuyện đây

Hơn 3 năm giả mạo hành nghề bác sĩ dù chưa một ngày học qua ngành y; Giả danh chui vào nhà giàu, 41 năm mới bị bóc mẽ; Ngoại hình kỳ lạ của người phụ nữ béo nhất thế giới.

Xem nhiều nhất