Tặng 1.000 suất quà cho công nhân khó khăn dịp Tết

T.Tuấn

Sáng 13/1, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy năm 2019” tại Khu công nghiệp Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Tham dự Chương trình. Đại tướng Ngô Xuân Lịch- Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nhấn mạnh Chương trình “Tết sum vầy” là một hoạt động thiết thực, thể hiện trực tiếp sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động nói chung và những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nói riêng trong dịp Tết đến, Xuân về.

Ông Trịnh Văn Bừng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam, cho biết theo thống kê, hiện trong các khu công nghiệp có khoảng 9.000/64.104 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, chiếm tỷ lệ 14%. Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 1.000 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, 300 vé xe cho công nhân lao động có quê ở xa trên 150km về nhà đón Tết.            

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nỗ lực chăm lo cho người nghèo

Nỗ lực chăm lo cho người nghèo

Để cùng chính quyền thực hiện tốt chính sách an sinh, Ủy ban MTTQ các cấp tỉnh Điện Biên đã tích cực kêu gọi, huy động nguồn lực để chăm lo cho người nghèo.

Xem nhiều nhất