Thảm sát ở Thái Bình: Con rể chém bố mẹ vợ và vợ tử vong

Duy Hưng

Trong lúc mâu thuẫn, xô xát, một người đàn ông ở Thái Bình đã vung dao chém tử vong bố mẹ vợ cùng người vợ. Vụ việc vừa xảy ra cách đây ít giờ, gây rúng động dư luận địa phương.

Sáng nay, 28/6, các nguồn tin của Đại Đoàn Kết Online tại tỉnh Thái Bình cùng xác nhận, vào khoảng 8h6' sáng cùng ngày tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ xảy ra một vụ thảm sát.

Ngôi nhà, nơi vừa xảy ra vụ thảm sát.
Ngôi nhà, nơi vừa xảy ra vụ thảm sát.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, Đào Văn Thịnh (42 tuổi, trú tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ) đến nhà bố mẹ vợ là ông Đào Đình Cửu (75 tuổi) và bà Vũ Thị Mộc (75 tuổi) ở cùng thôn để nói chuyện. Chị Đào Thị Sim, 43 tuổi, vợ Thịnh có mặt tại cuộc nói chuyện này.

Trong lúc nói chuyện, giữa Thịnh và bố mẹ vợ, vợ xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Trong quá trình này, người con rể đã vung dao chém tử vong ông Cửu, bà Mộc và vợ là chị Sim. Sau khi chém tử vong 3 người thân, Thịnh đến Công an xã Quỳnh Hoa đầu thú.

Công an vào cuộc điều tra vụ việc.
Công an vào cuộc điều tra vụ việc.

Theo xóm giềng, nguyên nhân vụ thảm sát xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm giữa Thịnh và vợ.

Sau khi sự việc xảy ra, ngay trong sáng cùng ngày lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình, lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Công an huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quỳnh Phụ đã có mặt tại hiện trường để nắm tình hình, chỉ đạo điều tra, xử lý vụ trọng án.

Hiện, Thịnh đã bị Cảnh sát hình sự Thái Bình tạm giữ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất