Thành Lương, Dương Hồng Sơn đá bóng gây quỹ từ thiện

Điền Bắc

Chiều ngày 14/11, tại sân cỏ nhân tạo thị trấn Quỳ Hợp (Nghệ An) Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Qùy Hợp phối hợp với Huyện đoàn huyện này tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa FC Quỳ Hợp với Liên quân V. League nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Sau một buổi phát động, số tiền gây quỹ huy động được hơn 300 triệu đồng.

Thành Lương, Dương Hồng Sơn đá bóng gây quỹ từ thiện 

Các nhà hảo tâm quyên góp cho quỹ từ thiện huyện Quỳ Hợp.

Để đóng góp phần vào quỹ từ thiện, Ban tổ chức đã kêu gọi các cán bộ, đoàn viên thanh niên bớt 1 - 2 ngày lương và dành thời gian sau giờ làm việc, đến sân vận động giao lưu cùng các tuyển thủ đã, đang khoác áo các đội bóng V. League và cựu cầu thủ đội tuyển Quốc gia gồm: Dương Hồng Sơn, Phi Sơn, Hoàng Thịnh, Quang Nam, Hoài Nam, Ngân Văn Đại, Sầm Ngọc Đức, Văn Kiên...

Với tinh thần giao lưu, học hỏi và nối rộng vòng tay nhân ái, trận thi đấu đã diễn ra rất sôi nổi, cởi mở và cống hiến nhiều tình huống tấn công đẹp mắt của cầu thủ hai đội. Ngay trong trận đấu giao hữu, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 300 triệu đồng do các nhà hảo tâm và đoàn viên thanh niên trong và ngoài huyện ủng hộ cho người dân nghèo, người tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 

Thành Lương, Dương Hồng Sơn đá bóng gây quỹ từ thiện  - 1

Hoàng Thịnh, Thành Lương, Dương Hồng Sơn… tham gia đá bóng gây quỹ tại huyện Qùy Hợp (Nghệ An) chiều ngày 14/11.

Số tiền nói trên sẽ được trao tận tay cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn trong thời gian sớm nhất. Đây là hoạt động xã hội từ thiện, văn hóa, thể thao nhiều ý nghĩa, giàu tính nhân văn ở huyện miền núi Quỳ Hợp nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Đây cũng là lần đầu tiên người dân Quỳ Hợp được trực tiếp trông thấy các cầu thủ yêu thích của mình chơi bóng ở khoảng cách gần như thế.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất