Bảng tổng sắp SEA Games 30: Bóng đá nữ đưa Việt Nam trở lại tốp 2

Theo TTXVN

Kết thúc ngày thi đấu hôm nay, đoàn Thể thao Việt Nam đã có được tổng cộng 66 huy chương Vàng, qua đó trở lại vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30.

Bảng tổng sắp SEA Games 30: Bóng đá nữ đưa Việt Nam trở lại tốp 2

Tuyển nữ Việt Nam giành HCV sau khi đánh bại Thái Lan. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN).

Đội tuyển bóng đá nữ đã xuất sắc giành được tấm huy chương Vàng môn bóng đá SEA Games 30 sau khi có chiến thắng 1-0 trước Thái Lan ở chung kết.

Với thành tích này, tuyển nữ Việt Nam trở thành đội bóng đầu tiên 6 lần bước lên đỉnh tại Đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á.

Kỳ tích này của bóng đá nữ cũng giúp cho đoàn Thể thao Việt Nam khép lại ngày thi đấu 8/12 vô cùng ấn tượng khi giành đến 20 tấm huy chương Vàng.

Kết thúc ngày thi đấu hôm nay, đoàn Thể thao Việt Nam đã có được tổng cộng 66 huy chương Vàng, 59 huy chương Bạc và 78 huy chương Đồng.

Điều này đồng nghĩa với việc Việt Nam đã vượt qua đoàn Indonesia để giành lại vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương. Indonesia hiện có 65 huy chương Vàng.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 (hết ngày 8/12)

Bảng tổng sắp SEA Games 30: Bóng đá nữ đưa Việt Nam trở lại tốp 2 - 1

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cựu tuyển thủ Lương Trung Tuấn tái xuất

Cựu tuyển thủ Lương Trung Tuấn tái xuất

CLB TP HCM vừa quyết định bổ nhiệm cựu trung vệ Lương Trung Tuấn làm trợ lý huấn luyện viên, thay cho ông Lee Jung-soo xin nghỉ để trở về quê nhà chăm sóc gia đình.

Xem nhiều nhất