: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
11:05:00 01/06/2017

Cưỡng hôn phóng viên, tay vợt bị loại vĩnh viễn khỏi giải Roland Garros

Tay vợt người Pháp, Maxime Hamou đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn ở giải Roland Garros sau khi cưỡng hôn phóng viên sau trận đấu với Pablo Cuevas.

Tay vợt Pháp, Maxime Hamou cưỡng hôn phóng viên.

Ngay sau khi để thua tay vợt người Argentina, Pablo Cuevas, Maxime Hamou đã được nữ phóng viên đài Eurosport, Maly Thomas phỏng vấn. Có lẽ, vì không thể cưỡng lại được vẻ hấp dẫn của phóng viên này, Maxime Hamou đã có hành động đáng xấu hổ khi liên tiếp “cưỡng hôn” phóng viên.

Điều đáng nói ở chỗ, dù cô phóng viên đã chủ động “né” những nụ hôn của Maxime Hamou nhưng tay vợt 21 tuổi này vẫn thực hiện điều đó tới 3 lần. Tất nhiên, những hình ảnh ấy đã được phát trên truyền hình trực tiếp và khiến cho VĐV người Pháp phải trả giá đắt.

Ngày hôm qua, Liên đoàn quần vợt Pháp đã quyết định cấm vĩnh viễn Maxime Hamou tham dự giải Roland Garros. Tuyên bố trên trang chủ của cơ quan này có đoạn: “Chúng tôi quyết định quyết định đình chỉ tay vợt Maxime Hamou tham dự giải Roland Garros vô thời hạn vì hành vi đáng khinh bỉ với nữ phóng viên. Anh ta có thể đối mặt với những án phạt tiếp theo sau khi Liên đoàn quần vợt Pháp xem xét kỹ lưỡng vụ việc”.

Trong khi đó, nữ phóng viên Maly Thomas cũng tức điên vì hành vi thiếu tôn trọng của tay vợt trẻ người Pháp: “Nếu không bận ghi hình thì tôi đã cho anh ta cú đấm giữa mặt rồi”.

Sau đó, đích thân Maxime Hamou đã lên tiếng xin lỗi phóng viên Maly Thomas: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới Maly Thomas nếu cô ấy cảm thấy bị tổn thương vì thái độ của tôi trong lúc trả lời phỏng vấn. Những sai lầm như vậy sẽ giúp tôi học hỏi nhiều điều trong tương lai”.

Theo Dân Trí